Cộng thể Don Bosco Vĩnh Hiệp: Chương Trình Khám Chữa Bệnh Từ Thiện

     Vào lúc 7h30, thứ Bảy, ngày 1/10/2022, cha Gioakim Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc cộng thể Don Bosco Vĩnh Hiệp (Kiên Giang), cùng quý cha trong cộng thể đã tổ chức buổi khám chữa bệnh từ thiện cho bà con giáo dân của Giáo xứ Vĩnh Hiệp.

     Có 30 Y Bác Sĩ thuộc hội Caritas của Giáo phận Long Xuyên tham gia đợt khám bệnh này và có khoảng 300 người đến khám bệnh, trong đó có cả trẻ em. Lúc 11h30, các Y Bác sĩ dùng cơm trưa tại cộng thể, sau đó tiếp tục khám bệnh cho những người ở xa đến. Ngày khám bệnh từ thiện khép lại lúc 15h00.

     Trong những ngày cận kề biến cố phong thánh cho Sư huynh Artemide Zatti, một tu sĩ Salêdiêng tận hiến đời mình để lo cho bệnh nhân, việc khám chữa bệnh cho người nghèo tại cộng thể Don Bosco Vĩnh Hiệp đem lại nhiều ý nghĩa giá trị. Hy vọng rằng, với tấm lòng mục tử, quý anh em Salêdiêng tại đây sẽ càng ngày càng chăm lo được cho nhiều con chiên, cả về thể lý lẫn tinh thần. Xin chân thành cám ơn sự quảng đại hy sinh của quý anh chị em Y Bác sĩ, đã góp công sức để phục vụ những người nghèo tại vùng đất truyền giáo này.

BTT Don Bosco Vĩnh Hiệp