Thánh Lễ Ban Bí Tích Thêm Sức Tại Cộng Thể Don Bosco Đông Thuận

       Sáng Chúa Nhật 05.06.2022 vừa qua, Cộng thể Don Bosco Đông Thuận, Vĩnh Long, đã long trọng tổ chức Thánh lễ ban Bí Tích Thêm Sức cho 32 em học sinh trong lưu xá. Thánh lễ được Đức Cha Phêrô Huỳnh Văn Hai, Giám mục giáo phận Vĩnh Long cử hành. Đồng tế với ngài có Cha quản hạt, Quý Cha trong Cộng thể, cùng Quý Cha trong các Giáo xứ lân cận.

       Ngay từ sáng sớm, mọi người đã chuẩn bị mọi sự thật chu đáo trong bầu khí vui tươi. Đúng 9h00, Đức Cha Phêrô được chào đón bằng những tiếng kèn và tràng pháo tay từ quý phụ huynh và học sinh. Sau phần giới thiệu của Cha Giám Đốc Phaolô Nguyễn Minh Tuấn, Đức Cha và Quý Cha đồng tế có cơ hội tham quan cũng như nắm bắt một số thông tin về các hoạt động và công cuộc của Cộng thể, cách riêng của Trường Trung Cấp Don Bosco Mỹ Thuận.

       Thánh Lễ bắt đầu lúc 9h30 trong sự trang nghiêm và sốt sắng. Trong bài giảng, Đức Cha mời gọi các bạn trẻ hãy trở thành những chiến sĩ của Chúa Kitô, để mạnh dạn sống và làm chứng cho Ngài. Sau thánh lễ, mọi người cùng với Đức Cha, quý Cha đồng tế, quý Sơ, quý Thầy tề tựu tại sân khấu đa năng của Cộng thể để dùng bữa cơm thân mật đầm ấm của tình gia đình với vị cha chung của Địa Phận.

Anh Khoa SDB – Dương Thu

Visited 19 times, 1 visit(s) today