Hội Trại Kết Thúc Hè Tại Giáo Xứ Plei Ngol Khop

     Đã 1 tuần trôi qua, nhưng dư âm của ngày hội trại kết thúc sinh hoạt hè tại giáo xứ Don Bosco Plei Ngol Khop vẫn còn đọng lại trong tâm trí của các bạn trẻ nơi đây.
Trong 2 ngày, 22 và 23/7 vừa qua, với tấm lòng mục đầy tình yêu thương, quý cha và quý thầy trong cộng thể đã tổ chức buổi hội trại thật sinh động, vui tươi và giàu ý nghĩa, với chủ đề: ĐƯA CON ĐI.

 
     Vì năm nay các làng khác cũng tổ chức hội trại riêng, nên tham dự hội trại năm nay, có khoảng 120 em, chỉ thuộc giáo xứ Khop.

     Ngày hội trại thực sự đem đến những lợi ích về thể chất cũng như tinh thần cho các bạn trẻ. Bởi lẽ, trong hai ngày, các bạn được tham dự rất nhiều các hoạt động, các trò chơi vận động, dân gian; và đặc biệt là trò chơi lớn được tổ chức trong một vùng không gian rộng lớn và lý thú của miền tây nguyên.

     Sau khi kết thúc trò chơi lớn, các đội được cha Giám đốc Giuse Nguyễn Đình Phúc trao thưởng thi đua với sự sinh động của cha Giuse Cao Thái. Dù có đội hơn, đội không bằng về thứ hạng, nhưng các bạn vẫn tỏ ra vui vẻ và đơn sơ nhận các phần quà và chia sẻ với nhau.

     Buổi tối cuối cùng, các bạn được hòa mình vào đêm lửa trại với một bầu khí thật đặc biệt và linh thiêng.

     Sau một thời gian dài không được quy tụ để sinh hoạt vui chơi, mùa hè năm nay quả thực đã đem đến cho các em một trải nghiệm thật quý giá. Ước mong rằng, các em sẽ được thăng tiến về nhiều mặt sau mùa hè này.

BTT Làng Khóp