DON BOSCO TẮC VÂN KHAI MẠC SINH HOẠT HÈ 2024

Vào lúc 07h00, ngày 05/06/2024, quý Cha, quý Thầy Don Bosco Tắc Vân và hơn kém 100 bạn trẻ đã cùng nhau khai mạc khóa Sinh Hoạt Hè 2024.

Vào mỗi dịp hè, những Tu sĩ Dòng Don Bosco Tắc Vân hiện diện ở Cà Mau đều tổ chức chương trình sinh hoạt để tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp các em tận dụng thời gian nghỉ hè có ý nghĩa, không bị lãng phí thời gian qua việc củng cố kiến thức phổ thông, trang bị những kỹ năng mềm và trở thành những bạn trẻ lương thiện có ích cho xã hội.

Theo đó, chủ đề được chọn cho sinh hoạt hè năm nay là “Thắp sáng ước mơ” đã được quý Thầy triển khai để múa qua bài hát “Chung Sống” và băng reo: Vui Hè – Lành Mạnh – Yêu Thương để các bạn trẻ cùng múa cộng đồng và hô hào vang dội trước khi khai mạc hè.

Tiếp đến, thầy Simon Lê Đình Hữu Phúc đã giới thiệu thành phần tham dự gồm có quý Cha, quý HĐMV Gx. Tắc Vân, quý Cô giáo, quý anh chị tình nguyện viên và quý Phụ huynh. Sau đó, cha Giuse Nguyễn Văn Mạnh đã nhắn nhủ các bạn trẻ hãy biết tận dụng thời gian tốt lành này để vui chơi và học tập. Đồng thời, ngài cũng nhắn gửi quý phụ huynh quan tâm, cộng tác trong việc đồng trách nhiệm giáo dục các bạn trẻ, và Cha Giuse đã tuyên bố chính thức khai mạc khóa sinh hoạt hè 2024. Liền sau đó, thầy Phêrô Trần Quang Trí đã đọc, thông qua nội quy hè, và Cha Giuse Đinh Thành Đạt giúp điều phối phân chia các lớp học và quý cô giáo, cũng như tình nguyện viên đồng hành giúp các em.

Buổi khai mạc khóa sinh hoạt hè diễn ra thật sự đơn giản, nhưng đầy ấm áp, phấn khởi và được rất nhiều người quan tâm vì tận đáy lòng, ai cũng muốn góp phần trong việc thắp sáng ước mơ cho con em, cho thế hệ trẻ qua những việc hoạt động tốt lành và hữu ích như thế này. Hy vọng những người trẻ với sự năng động và ham thích học hỏi của mình sẽ khám phá và học được nhiều điều bổ ích, mới mẻ và mang lại thật nhiều niềm vui trước khi bước vào năm học mới.

Thành Đạt, SDB

Visited 49 times, 1 visit(s) today