Cộng thể Don Bosco Bến Cát: Bế Giảng Năm Sinh Hoạt Ơn Gọi, Niên Khoá 2023-2024

??????

Gò Vấp, Tp. HCM – Vào lúc 8h00 sáng ngày 26.05.2024, tại Cộng thể Don Bosco Bến Cát đã diễn ra Lễ Bế giảng năm Sinh hoạt Ơn gọi Niên khoá 2023-2024. Đây là lần thứ hai trong năm Phụ huynh của các anh em Tu sinh đến thăm cộng thể sau dịp Lễ Gia đình đầu năm.

Chương trình Ngày Bế giảng được bắt đầu bằng Thánh lễ Chúa Ba Ngôi tại Nhà nguyện lúc 8h sáng. Thánh lễ do Cha Phó giám đốc Giuse Vũ Đức Huân, SDB – Đặc trách Tu sinh Cộng thể chủ sự, đồng tế có quý cha trong cộng thể. Trong bài giảng của mình, Cha Phó giám đốc đã dùng hình ảnh Mầu nhiệm Hiệp nhất của Ba Ngôi, để mời gọi quý phụ huynh hãy hiệp nhất cùng cộng thể trong công việc giáo dục anh em Tu sinh. Sau Thánh lễ, mọi người đã lưu lại những bức hình kỷ niệm.

Ngày Bế giảng được tiếp tục với cuộc gặp gỡ của quý phụ huynh với Cha Phó giám đốc và Cha Quản lý Tôma Vũ Thanh Phong, SDB.

Vào lúc 11h, mọi người đã chia sẻ niềm vui với nhau trong bữa cơm trưa với các tiết mục do anh em Tu sinh chuẩn bị. Trong bữa cơm trưa, Cha Phó giám đốc và quý cha cũng đã trao cho các anh em những giải thưởng mà anh em đạt được trong năm học qua. Kết thúc bữa cơm trưa, bạn Bôniphát Nguyễn Trí Huấn – Trưởng tràng Tu sinh, đã đại diện các anh em Tu sinh cảm ơn Cha Giám đốc, Cha Đặc trách, thầy hộ trực, quý bề trên trong cộng thể và quý phụ huynh. Ngày Bế giảng được khép lại vào khoảng 12h30 cùng ngày.

Bài: Pietro Giuseppe Hoàng Khánh

Hình: https://bom.so/9owmMH

Visited 75 times, 1 visit(s) today