Trung ương: Người chiến thắng trong cuộc thi thiết kế Poster Hoa thiêng năm 2024 của Cha Bề Trên Cả đã được công bố

Poster 1

(ANS – Rome) – Lấy cảm hứng từ thông điệp về niềm hy vọng và niềm tin nơi giới trẻ trong Giấc mơ 9 tuổi của Don Bosco, đã có tới 30 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia cuộc thi toàn cầu để xác định Poster cho Hoa thiêng của cha Bề Trên Cả năm 2024 với chủ đề: “Giấc mơ kiến tạo mơ ước. Một trái tim biến ‘sói’ thành ‘chiên’”. Và sau nhiều tháng làm việc sốt sắng cũng như nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận, người chiến thắng cuối cùng đã được công bố.

Poster được chọn ở vị trí đầu tiên là kết quả của kỹ năng và tính sáng tạo của bạn trẻ người Paraguay Salmi Medina, một nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa, đam mê kể chuyện bằng hình ảnh, hiện đang theo học ngành truyền thông.

Ở vị trí thứ hai là họa sĩ truyện tranh người Bồ Đào Nha Nuno Quaresma, thành viên Văn phòng Truyền thông Xã hội tỉnh dòng “Thánh Anton” của Bồ Đào Nha.

Ở vị trí thứ ba là một cô gái khác, Reg Silva, một họa sĩ đến từ Manila, Philippines, người cũng có khả năng về hoạt hình đồ họa. Bản thân cô được liên kết với các nhóm Salêdiêng, với tư cách là sinh viên thạc sĩ năm thứ ba ngành Mục vụ tại Trường Thần học ‘Don Bosco’ ở Thành phố Parañaque, và là một nữ giáo dân tham gia rất nhiều vào giáo xứ của mình, cả ở cấp độ mục vụ và truyền thông xã hội.

Nguồn:infoans.org/…/19320-rmg-annunciati-i-vincitori-del-concorso-per-il-poster-della-strenna-2024

Visited 225 times, 1 visit(s) today