Trung Tâm Đào Tạo An Rê Mai Sen: Kỳ Thi Giữa Khóa Học – Niên Khóa 2020 – 2023

       Vào lúc 9h00, sáng ngày 11.7.2022 tại Trung Tâm Đào Tạo An Rê Mai Sen (An Re Mai Sen Hospitality Centre: 56 Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tphcm), 22 học viên của trung tâm đã bước vào kỳ thi giữa khóa học. Trong khoảng thời gian 3 năm, sau khi được học 1 năm, các học viên sẽ trải qua kỳ thi giữa khóa học, sau đó các em sẽ đi thực tập và thi tốt nghiệp trong năm cuối cùng.

       Trong số 22 học viên dự thi, có 16 em học ngành Nhà Bếp và 6 em học ngành Nhà Hàng. Các Giáo sư là người Anh, Đức và Việt Nam. Các học viên sử dụng Tiếng Anh trong khi thi.
Sau phần thi lý thuyết, các em bước vào phần thi thực hành. Phần thi này rất sinh động nhưng không kém phần căng thẳng. Với cơ sở vật chất và chất liệu thi được cung cấp ở tiêu chuẩn cao, các thí sinh phải thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh để hoàn thành phần thi dưới sự quan sát và chấm điểm của ban Giáo sư.

       Đúng 16h00, ngày thi kết thúc trong niềm vui vỡ òa của các thí sinh sau một thời gian dài phải tập trung cao độ. Sau kỳ thi này, các em sẽ có ít ngày nghỉ hè và bắt đầu đi thực tập tại những khách sạn và nhà hàng tại Sài Gòn.

       Chia sẻ về bầu khí của ngày thi, cha Marinô Đức Huy, SDB cho biết: “Với trình độ chuyên môn cao của các Giáo sư, các điều kiện thi đủ tiêu chuẩn, cùng với sự chuẩn bị trong thời gian dài của các học viên, ngày thi đã diễn ra trong bầu khí khá chuyên nghiệp và buộc các thí sinh phải tập trung vận dụng tất cả những gì đã học để thể hiện bản thân. Dù các em khá lo lắng, nhưng hy vọng các em sẽ đạt được những kết quả như mong đợi và thăng tiến bản thân.”

       Trung Tâm Đào Tạo An Rê Mai Sen hiện đang được Quý Cha, Quý Thầy Dòng Salêdiêng Don Bosco điều hành, nhằm giúp cho các bạn trẻ có được một ngành nghề để xây dựng tương lai của mình.

       Để biết thêm chi tiết về Trung Tâm An Rê Mai Sen, xin vào Website http://www.anremaisen.com/

Ban Truyền Thông SDB

Visited 23 times, 1 visit(s) today