Nguyện Xá – Lớp Học Tình Thương Don Bosco Tắc Vân: Tất Niên và Đón Chào Năm Mới

     Ngày 15/01, lúc 16h00, các bạn trẻ thuộc Nguyện xá Don Bosco Tắc Vân đã quy tụ và cùng nhau ăn tất niên, chuẩn bị khép lại năm Nhâm Dần và đón năm Quý Mão.

     Chương trình được bắt đầu với vài lời của Cha đặc trách Giuse chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của buổi tất niên. Sau đó, anh phó ban điều hành Nguyện Xá thay mặt mọi người bày tỏ lòng biết ơn và có lời chúc tết đến quý Cha trong năm Quý Mão được nhiều sức khỏe, yêu thương người trẻ và tiếp tục nhiệt thành trong sứ vụ. Cha đặc trách cảm ơn và chúc mừng toàn thể các thành viên và gia đình các bạn thuộc Nguyện xá Tắc Vân một năm mới an khang, phúc lộc và nhiều ơn lành của Thiên Chúa.

     Các bạn cùng nhau chia sẻ chút bánh kẹo thật vui, vì có lẽ hai năm rồi không thể ăn tất niên cùng nhau như thế này. Hào hứng nhất vẫn là phần lì xì và rút số may mắn. Mỗi bạn đều có phần quà may mắn của mình và ai nấy ra về với niềm vui, sự hạnh phúc nho nhỏ để chuẩn bị đón tết mới.

     Cũng tại Tắc Vân, lớp học tình thương một ngày sau, cha đặc trách Giuse cũng tiếp tục tổ chức cho các em cùng với giáo viên ăn liên hoan tất niên lúc 09h00 ngày 16/01.

     Các bạn nhỏ hăm hở xếp hàng vào nhà cơm của giáo xứ, vừa đi vừa nghêu ngao lời bài hát “tết tết tết, tết đến rồi…”. Niềm vui của trẻ thơ thật hồn nhiên và đầy ắp hạnh phúc khi thấy mọi sự đã chuẩn bị sẵn sàng với bánh kẹo, nước ngọt trên bàn. Một bạn lớp một đại diện các em đọc lời chúc mừng năm mới đến quý cha và hứa sẽ chăm ngoan học tập trong năm mới.

     Cha sở Gioan Baotixita Trần Công Ba đã chúc mừng năm mới đến các bạn nhỏ, quý phụ huynh và quý cô giáo đạt được nhiều thành tích trong năm mới, luôn có được sức khỏe và vượt lên trên mọi hoàn cảnh khó khăn. Cha đặc trách Giuse cũng thay mặt các em cảm ơn Cha Sở, sau đó là đến phần lì xì của ngài.

     Kết thúc buổi tiệc, mỗi em được Cha Sở, gửi tặng một phần quà để cùng gia đình đón xuân trong năm mới. Niềm vui của tuổi thơ cộng hưởng cùng bầu khí đón xuân được thể hiện trên khuôn mặt của từng bạn trẻ khiến lòng người cảm thấy nao nao, và nó một sức mạnh vô hình kép mọi người gần gũi, thương mến nhau hơn.

Giuse Thành Đạt, SDB