Don Bosco Vạn Phúc: Giải Bóng Đá Mừng Xuân – Don Bosco Xuân Và Tuổi Trẻ

Trong không khí đón mừng xuân mới Quý Mão 2023 đang về rất gần với Quê hương thân yêu, là dịp đoàn tụ, gặp gỡ đầy yêu thương của hết mọi gia đình. Đồng thời, tháng 1 cũng là tháng kính thánh Gioan Bosco. Năm nay, được sự chấp thuận của cha Giám Đốc, ban Nguyện Xá Don Bosco Vạn Phúc đã tổ chức giải bóng đá Don Bosco Xuân và Tuổi Trẻ. Giải đấu nhằm tạo một sân chơi cho các bạn trẻ đang sinh hoạt tại Nguyên Xá Bosco Vạn Phúc. Mục đích của giải đấu là tạo tinh thần nối kết, thiết lập tương quan gần gũi và thân thương, cảm thông và gắn kết với nhau như cùng sống trong một mái nhà chung.

Giải Bóng Đá Don Bosco Xuân và Tuổi Trẻ với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các đội bóng đang sinh hoạt trong Nguyện Xá. Giải diễn ra từ 08.01 đến 13.01, các trận đấu diễn ra lúc 20g00. Trong lời phát biểu khai mạc, Cha Giám Đốc mời gọi các bạn trẻ xây dựng tình thân yêu thương và phục vụ nhau, nhờ đó các bạn trẻ biết gắn kết và xây dựng tình thần gia đình.

Giải đấu đã diễn ra đầy ấn tượng và sôi động với tinh thần trẻ. Giải đấu đã kết thức vào tối ngày 13.01.2023, trận chung kết giữa hai đội bóng DON BOSCO và SAVIÔ. Trận cầu cuối cùng của mùa giải đã làm cổ động viên mãn nhãn với những tình huống tấn công hồi hộp, những pha bóng và bàn thắng đẹp mắt. Một mùa giải bóng đá đã khép lại thành công tốt đẹp với chiến thắng thuộc về đội SAVIÔ. Chúng con xin được gửi lời tri ân đến cha Giám Đốc, cha Đặc trách Nguyện Xá, quý cha, quý thầy và toàn thể khán giả đã nhiệt tình cổ vũ cho các cầu thủ. Chúng ta sẽ hẹn gặp lại mùa giải sang năm với những niềm vui và những hứa hẹn mới.

Martin Quyết Thắng,sdb