Chương trình Trại Hè Liên Xứ: CÙNG NHAU NÊN THÁNH

       Hòa trong không khi sinh động của mùa hè 2022, từ ngày 2/7-3/7, Giáo xứ Don Bosco Ba Thôn đã đăng cai tổ chức chương trình Trại Hè Liên Xứ lần thứ hai, tại Hồ Cốc, Vũng Tàu.

       Đối tượng tham dự trại hè là các bạn thuộc lớp Giáo Lý Vào Đời của các Giáo xứ Ba Thôn, Tân Thịnh, Hóc Môn và Tân Cang, với số lượng khoảng 150 em, được chia làm 10 đội thi đua. Trại trưởng là cha chánh xứ Giáo xứ Ba Thôn, Giuse Vũ Duy Bảo SDB; Trại phó là cha Giuse Nguyễn Ngọc Toản SDB (Gx Tân Cang).

       Với môi trường bãi biển thuận lợi về nhiều mặt, cùng với sự tổ chức chu đáo của Ban Tổ Chức, các em đã có những ngày vui chơi và giao lưu thật ý nghĩa và đáng nhớ. Những tư tưởng giáo dục được lồng vào các trò chơi và những lời giáo huấn của quý cha, đã khắc ghi trong các em những bài học quý giá để hoàn thiện nhân cách của mình.

       Trong dịp này, chiều Chúa Nhật 3/7, các em cũng có dịp ghé thăm Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Công Nghệ Don Bosco Phước Lộc. Nơi đây, các em được tham dự Thánh lễ và tổ chức chương trình phát thưởng cho các đội.

Lm. Ngọc Toản SDB

Visited 46 times, 1 visit(s) today