Tùng dinh dinh… Vui Trung thu cùng Don Bosco Mỹ Thuận

       “Tùng dinh dinh… tùng tùng tùng dinh dinh…” Khi nghe đến giai điệu này, chắc hẳn ai cũng háo hức và bồi hồi. Với người lớn, nó như khoảnh khắc để họ quay trở về với tuổi thơ của mình. Với các em thiếu nhi, đây là điều vô cùng ý nghĩa với tuổi thơ của các em vì nó giúp các em nhận ra giá trị của văn hóa truyền thống. Vì thế, ngày 10/9/2022 vừa qua, Cộng thể Don Bosco Mỹ Thuận, Vĩnh Long tổ chức mừng Tết Trung Thu cho hơn 200 em học sinh trong lưu xá nam và lưu xá nữ.

       Chương trình mừng Tết Trung Thu diễn ra trong bầu khí ấm áp của tình gia đình. Sự hiện diện của Cha Giám đốc Phaolo Nguyễn Minh Tuấn, quý Cha, quý Sơ, quý Thầy và các bạn lưu xá đã tạo cho ngày đặc biệt này một sự liên đới gia đình vừa sâu sắc vừa ý nghĩa. Đồng thời, các tiết mục văn nghệ, múa lân, đố vui có thưởng và phát bánh trung thu cho mọi người như một phần gia vị để làm tăng sự đậm đà cho ngày Tết thêm ý nghĩa.

       Hy vọng sau ngày Tết Trung Thu này, các em lưu xá Cộng thể Don Bosco Mỹ Thuận sẽ cảm nhận được giá trị của mình là những “thanh niên thiếu nữ dễ thương và có ích”. Từ đó, các em nỗ lực trở thành những con ngoan trò giỏi và có lòng biết ơn như Thánh Gioan Bosco mong ước.

       Minh Trường SDB

 

 

Visited 3 times, 1 visit(s) today