Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Tư thục Don Bosco Kỳ Anh: Lễ tốt nghiệp lớp Sơ cấp May khóa 9

(Kỳ Anh, 06.04.2018) – Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Tư thục Don Bosco Kỳ Anh đã tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường cho 18 em lớp Sơ cấp May khóa 9, niên học 2017-2018.

Tham dự ngày Lễ tốt nghiệp có cha Giám đốc Tôma Aquinô Trần Quốc Tuấn, quý cha thầy Cộng thể Don Bosco Kỳ Anh, quý thầy cô trong trường, và toàn thể học sinh trong trường tư thục Kỳ Anh.

Bắt đầu buổi lễ tốt nghiệp cha Giám đốc cho các em đôi lời trước lúc trao chứng nhận tốt nghiệp. Cha đã nói rằng, “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, những công lao mà các em đã cố gắng gặt hái trong suốt 8 tháng qua giờ này đã đạt được kết quả. Giờ đây các em phải vận dụng tất cả những gì các em đã học được, từ việc rèn luyện nhân cách cho đến tay nghề mà các em đã được thụ hưởng từ nơi các cha thầy, Sơ và các thầy cô để đem ra thực hành cụ thể trong công việc sắp tới. Một bước chuyển biến mới là các em phải thích nghi với môi trường sống mới, người mới, để làm việc nơi những công ty mà quý cha sẽ giới thiệu cho các em vào làm việc. Sau lời nhắn nhủ của Cha Giám đốc là nghi thức trao chứng nhận tốt nghiệp cho các em.

Kết thúc buổi Lễ tốt nghiệp, cha Giám đốc, quý cha, quý thầy và thầy cô đã chụp những tấm hình lưu niệm cùng với các em học sinh lớp May khóa 9. Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra với bầu khí trang trọng và đầy tình thân ái.

Người viết: Trọng Nhân, SDB


Visited 19 times, 1 visit(s) today