Thiếu Nhi Giáo xứ Don Bosco Tắc Vân Mừng Tết Trung Thu

     Lúc 19h00, ngày 10/09/2022, toàn thể thiếu nhi Giáo xứ Don Bosco Tắc Vân (Cà Mau), cùng các bạn trẻ không cùng niềm tin tôn giáo đã cùng nhau mừng Tết Trung Thu với chủ đề: “Vui Hội Trăng Rằm”.

     Sau sự xuất hiện của Chú Cuội và Chị Hằng dẫn dắt vào chương trình văn nghệ, cha Giuse Đạt được mời để khai mạc chương trình “Vui Hội Trăng Rằm”. Ngài nhắn nhủ với thiếu nhi và mọi người rằng Tết Trung Thu là tết của thiếu nhi, là ngày hội và là ngày vui của Thiếu Nhi. Tất cả người lớn đều hướng đến mừng tết của trẻ thơ và trẻ thơ là hy vọng của tương lai, của thế giới và của gia đình. Tuổi thơ hãy giữ nét hồn nhiên vui tươi của mình, và ngài chúc các bạn trẻ cùng toàn thể mọi người được ơn trên ban cho một ngày lễ vui tươi và nhiều ý nghĩa. Sau đó, Cha Giuse tuyên bố khai mạc buổi văn nghệ “Vui Hội Trăng Rằm”.

     Các tiết mục văn nghệ được các bạn thiếu nhi Giáo xứ bỏ công sức tập luyện trước đó một tháng, giờ đây được biểu diễn rất nhịp nhàng và thuần thục. Số lượng người đến tham dự rất đông; cả trẻ em lẫn người lớn đều náo nức đến xem văn nghệ mừng lễ Trung Thu. Đến 19h40 chương trình văn nghệ kết thúc, lúc này trời bắt đầu mưa nhẹ và ban tổ chức tranh thủ phát quà cho các em kịp ra về. Nhờ lòng tốt của nhiều vị ân nhân, năm nay Giáo xứ Tắc Vân đã chuẩn bị được 600 phần quà để phát cho thiếu nhi. Hy vọng tất cả các em ai cũng có quà, có được niềm vui nho nhỏ trong mỗi dịp Tết Trung Thu.

Lm. Thành Đạt, SDB

Visited 2 times, 1 visit(s) today