LỚP LINH HOẠT DON BOSCO ĐÀ LẠT TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 23/5/2024, Lớp linh hoạt Don Bosco Đà Lạt đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024.

Buổi lễ bắt đầu với tiết mục văn nghệ “Chào Mùa Hè” đến từ các em học sinh lớp 2 của Lớp linh hoạt Don Bosco.

Buổi lễ Tổng kết – Bế giảng có sự tham dự của vị đại diện Sở Thương Binh- Lao Động- Xã Hội Lâm Đồng, các vị lãnh đạo Phường 2, thành phố Đà Lạt, trong đó có ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBMTTQ; bà Dương Thị Hiền Thảo, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ; bà Liên Thị Hồng Thu, Chủ tịch Hội Khuyến Học và bà Hồ Thị Hồng Anh, Đại diện UBND Nhân Dân Phường 2, lãnh đạo Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, buổi lễ cũng có sự hiện diện của các mạnh thường quân: Hội doanh nhân Lâm Đồng, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Lâm Đồng, Quỹ học bổng Ánh Dương, công ty vàng bạc đá quý Kim Hoàng Minh, Ban Caritas Giáo sở Don Bosco, Anh Điều phối viên và quý anh chị trong nhóm Cộng tác viên Trung tâm Mẹ Phù Hộ, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo trong lớp Linh hoạt Don Bosco Đà Lạt và 98 học sinh.

Về phía Dòng Don Bosco, có sự hiện diện của Cha Tôma Vũ Kim Long, SDB – Giám đốc Học viện Don Bosco Đà Lạt, và quý cha trong cộng đoàn.

Năm học 2023 – 2024 đã kết thúc, nhìn lại một năm qua với biết bao cố gắng vì mục tiêu sự nghiệp giáo dục và sự nghiệp trồng người, toàn thể quý cô giáo và tất cả học sinh của Lớp linh hoạt Don Bosco đã luôn tích cực duy trì và tham gia các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, rèn luyện đạo đức và tác phong của người học sinh chăm ngoan, trò giỏi.

Trong buổi lễ, thầy Sư huynh Đaminh Nguyễn Võ Hà Anh, SDB đặc trách Lớp linh hoạt Don Bosco Đà Lạt đã ghi nhận sự nỗ lực của thầy cô giáo và các học sinh của Lớp linh hoạt, trong đó có 3 em đạt thành tích Xuất sắc, 28 em đạt kết quả Giỏi, 43 em đạt kết quả Khá và 14 em đạt Trung Bình, 7 em học lực Yếu, cùng với 3 em học Hòa nhập. Đồng thời, lớp Linh hoạt cũng có 20 em học sinh lớp 5 niên khóa 2019 – 2024 ra trường với thành tích: 3 học sinh Xuất sắc, 6 học sinh Giỏi, 11 học sinh Khá trong kỳ thi cuối năm, và để khích lệ các em bước sang một giai đoạn mới, nhà Dòng cùng với một số vị Ân nhân đã trao tặng mỗi em một chiếc cặp như là một phần thưởng dành cho sự nỗ lực của các em trong thời gian học vừa qua.

Dịp này, Lớp linh hoạt Don Bosco cũng vinh danh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2023-2024.

Tin, hình: Truyền thông Don Bosco Đà Lạt

Visited 88 times, 1 visit(s) today