HỘI CHỢ “VÒNG TAY YÊU THƯƠNG” tại Giáo xứ Liên Khương

Ngày 31/03/2024 tại Giáo xứ Liên Khương, hơn 300 thiếu nhi tham dự Hội chợ với chủ đề “Vòng Tay Yêu Thương”.

Cha Giuse Vũ Duy Bảo, Cha xứ Gx Liên Khương cho biết mục đích hội chợ tạo điều kiện cho thiếu nhi mừng đại lễ Chúa Phục Sinh 2024, là cơ hội gặp gỡ và đón mừng đại lễ cho các em thiếu nhi, thanh thiếu niên. Mặt khác tạo cơ hội cùng làm việc cho các hội đoàn trong giáo xứ như: Quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý ban hành giáo, quý ca đoàn, Cộng tác viên Salêdiêng Don Bosco, quý bà con giáo dân, quý vị ân nhân cộng tác, tình nguyện viên, các bạn Sinh viên nhóm SoB Don Bosco Đà Lạt. Hội chợ lần đầu tiên năm nay có khoảng 70 tình nguyện phục vụ các em.

Với hơn 300 thiếu nhi và thanh thiếu niên công giáo cũng như tôn giáo bạn đến từ giáo xứ Nghĩa Lâm cũng như dân địa phương và nguyện xá Don Bosco…

Đúng 9 giờ, tại sân Giáo xứ Cha Giuse Vũ Duy Bảo, Cha xứ Gx Liên Khương chính thức chào đón, chúc mừng Phục Sinh đến các bạn thiếu nhi và khai mạc chương trình Hội chợ “Vòng Tay Yêu Thương”.

Các em thiếu nhi được phát mỗi đợt 20 phiếu vui chơi miễn phí để nhận phiếu thưởng. Có phiếu thưởng các em đến “Siêu thị Don Bosco” và các gian hàng để mua sắm và ăn uống thỏa thích.

Có khoảng 16 gian hàng trò chơi do Giáo lý viên, các hội đoàn trong giáo xứ và các bạn sinh viên SOB đảm nhận.

Lúc 12 giờ hội chợ kết thúc, các em dâng lời tạ ơn Chúa, cảm ơn quý Cha, Thầy, quý Sơ, quý ban hành giáo, quý ca đoàn và quý ân nhân đã tạo điều kiện để các em có ngày Hội chợ được vui chơi, mua sắm thỏa thích trong tình yêu thương của Chúa Phục Sinh và tất cả mọi người.

Sau hội chợ các anh chị em phục vụ có bữa cơm gia đình, rút số với quý Cha, thầy để mừng lễ Chúa Phục Sinh và cám ơn nhau.

Phước Lộc, Triết sinh SDB

Visited 68 times, 1 visit(s) today