Chúa Nhật Phục Sinh – Tu Sinh Và Dấn Thân Don Bosco Xuân Hiệp viếng Thăm Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Cô Nhi Thiên Bình

Trong niềm vui mừng Đại lễ Phục Sinh, vào Chúa Nhật ngày 31/03/2024, Nhóm Tu sinh và Dấn thân Don Bosco Xuân Hiệp, cùng quy ân nhân đã đến thăm và chia sẻ niềm vui Phục sinh với các em tại Trung Tâm Bảo trợ Xã hội Cô nhi Thiên Bình.

Chuyến viếng thăm có Cha Đặc Trách Tu sinh và Dấn thân Đaminh Trần Quang Hiền, quý Cộng Tác Viên của hai trung tâm Xuân Hiệp và Tam Hải và quý phụ huynh cũng như quý vị ân nhân của cộng thể cùng đồng hành.

Vào đầu Mùa Chay 2024, cha đặc trách cùng nhóm Tu sinh và Dấn thân đã lên kế hoạch cho chuyến thiện nguyện này bằng việc sống hy sinh mùa chay với mục đích san sẻ tình thương đến với mọi người, cụ thể là mái ấm Cô Nhi Thiên Bình.

Vào Chúa Nhật Phục Sinh 31/03/2024, nhóm đã đến trung tâm để viếng và trao món quà Phục Sinh cho Mái ấm.Tại Mái ấm, nhóm đã gặp gỡ Cha giám đốc Vinh Sơn Nguyễn Mạnh Cường, quý cha, quý thầy, quý sơ cùng các cô chú, anh chị nhân viên đang phục vụ, và đặc biệt là các em và các cụ già đang sinh sống tại trung tâm.

Cùng với tất cả các em và các cụ già tại trung tâm, Nhóm đã dâng Thánh lễ Chúa Nhật mừng Chúa Phục sinh tại nhà nguyện trung tâm. Cha Vinh Sơn Nguyễn Mạnh Cường, giám đốc trung tâm đã chủ tế thánh lễ. Cha Đặc Trách Đaminh, cùng Cha Phêrô cùng đồng tế. Thánh lễ đã diễn ra trong bầu khí hân hoan của ngày Chúa Sống lại.

Trong bài giảng, Cha Đặc Trách Đaminh mời gọi tất cả các bạn trẻ tại trung tâm hãy cảm nhận tình yêu của mọi người qua những hành động nhỏ bé. Chính sự nhỏ bé này sẽ tạo cho chúng ta niềm vui, bình an và hạnh phúc. Trước khi kết thúc Thánh lễ, nhóm đã tặng những quả trứng Phục Sinh được chuẩn bị sẵn cho các em và các cụ già trong trung tâm.

Sau Thánh Lễ, cha đặc trách đã trao tặng cho trung tâm món quà hy sinh của các nhóm và quý ân nhân trong mùa Chay 2024. Mọi người cùng nhau dùng bữa trưa thân tình và cùng nhau ca hát mừng Chúa Phục Sinh.

And. Thanh Sơn

 

Visited 99 times, 1 visit(s) today