Don Bosco Đà Lạt: Giải Bóng Đá Giao Lưu “Mừng Chúa Phục Sinh” Lần I – Năm 2018

(Đà Lạt, 08.04.2018) – Với mục đích mừng Chúa Phục Sinh, tạo sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng, nhằm giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, truyền giáo và sâu xa hơn nữa, hướng đến gieo mầm và phát triển ơn gọi cho Giáo hội và Tu hội, đồng thời tạo nên truyền thống giao lưu giữa các em thiếu nhi thuộc các giáo xứ, các nguyện xá, các trung tâm, sáng Chúa nhật, vào lúc 8 giờ 30, Nguyện xá Don Bosco Đà Lạt đã diễn ra giải bóng đá giao lưu giữa các đội bóng U13: K’Long, K’Rèn, Liên Khương, Cam Ly, Nguyện xá Don Bosco Đà Lạt, Lễ sinh Giáo sở, Dấn Thân và các đội bóng U16: Liên Khương, K’Long, K’Rèn, Cam Ly, Lễ sinh Giáo sở, Dấn Thân.

Sau bài phát biểu khai mạc của cha Giám đốc Cộng thể Don Rua Đà Lạt – Giuse Nguyễn Chấn Hưng, các đội bóng đã cùng hô vang băng reo “Alleluia – Chúc mừng Phục Sinh”.

Tiếp đến là những trận thi đấu đầy hào hứng và đậm tính chất cạnh tranh để mong giành cúp vô địch. Sau rất nhiều những pha bóng đẹp, Ban tổ chức đã tìm ra được hai ứng viên xuất sắc nhất đó là U13 K’Rèn và U16 Lễ sinh Giáo sở. Cả hai đội đã xứng đáng giành cúp vô địch.

Tiếp sau đó, cha đặc trách Nguyện xá Don Bosco Đà Lạt Martinô Dương Quốc Huy đã trao cúp vô địch và quà cho các đội bóng. Sau khi trao giải, tất cả các thành phần tham dự giải giao hữu đã cùng nhau dùng bữa trưa trong tình gia đình ấm cúng.

Các em thiếu nhi tham gia giải giao lưu tỏ ra rất hào hứng và mong muốn sẽ sớm có cơ hội quay trở lại sân chơi này. Ban tổ chức cũng ước mong đây sẽ trở thành giải giao lưu truyền thống hằng năm.

Thành Long, SDB


Visited 3 times, 1 visit(s) today