Don Bosco Cầu Bông: Hội Chợ Truyền Thống Mừng Năm Mới 2018

Tiếp nối niềm vui mừng Chúa Giáng sinh, cộng thể Savio Cầu Bông tiếp tục đem niềm vui ấy đến cho các bạn trẻ trong ngày đầu Năm mới Dương lịch 2018 với ngày Hội chợ Truyền thống. Đã hơn 10 năm qua, ngày hội chợ vừa là để thực hiện sứ mệnh của các Salêdiêng nơi đây, vừa là nơi quy tụ quen thuộc của bạn trẻ trong ngày 1/1 hằng năm.

Ngày hội chợ diễn ra với sự điều hành của cha Giám đốc Phêrô Nguyễn Doãn Ngân, quý Cha, quý Thầy thuộc Cộng thể; bên cạnh đó, còn có sự cộng tác của quý Sơ dòng Mẹ nhân ái, các bạn trẻ, Huynh trưởng – Giáo lý viên và những Tình nguyện viên. Ngày hội chợ đã quy tụ trên 900 trẻ đến từ các Giáo xứ, các điểm trong cùng Sài Gòn.

Vào lúc 7 giờ 5, Thánh lễ mừng kính Đức Maria Mẹ Thiên Chúa tại nhà thờ Giáo xứ Tân Thịnh được cha Giám đốc cộng thể Savio Cầu Bông chủ sự, cùng với quý Cha đồng tế đã khai mạc ngày Hội chợ. Trong bài giảng của mình, cha Giám đốc nhấn mạnh đến việc biết cho đi, đặc biệt là việc cho đi tình yêu thương và giới thiệu tình yêu của Chúa đến với mọi người. Sau khi Thánh lễ, các em được ăn sáng và sau đó tham gia các trò chơi với 25 gian hàng, thưởng thức các món ăn ngon, các tiết mục văn nghệ, và có nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngày hội chợ hôm nay không chỉ là một nơi giải trí và kiếm tìm niềm vui trong ngày đầu năm mới, nhưng còn nơi để các em biết sống tinh thần đoàn kết, yêu thương, biết cho đi và sống tinh thần quảng đại. Sự thành công của ngày hội chợ không chỉ ở khâu tổ chức, nhưng việc đem lại niềm vui cho các bạn trẻ mới chính là thành công lớn của ngày hội chợ. Đây quả là một khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới nhiều ơn lành và bình an trong Chúa.

Hội chợ Truyền thống Xuân 2018 kết thúc lúc 15 giờ 30 với lời cảm ơn từ đại diện các em đến tham dự. Sau đó, cha Phó Giám đốc Cộng thể cũng gửi lời cảm ơn đến mọi thành phần đã giúp đỡ cho ngày hội chợ được thành công, và đặc biệt cảm ơn sự hiện diện của các bạn trẻ đến tham dự ngày hội chợ. Một lần nữa cha cũng nhắc nhớ các bạn về tinh thần cho đi và yêu thương; thêm vào lời cảm ơn, cha cũng nói lên lời hứa với những ngày hội chợ tiếp theo cho những năm tới.

Lưu Hành, Thỉnh sinh


Visited 1 times, 1 visit(s) today