Don Bosco Cầu Bông – Giải Bóng Đá Savio Cup 2018

Trong niềm hân hoan chuẩn bị mừng lễ Thánh Đaminh Saviô, bổn mạng Cộng thể Saviô Cầu Bông; cha Giám đốc, quý Bề trên, quý Thầy trong Cộng thể đã tổ chức Giải bóng đá Savio Cup cho các bạn trẻ dưới 15 tuổi đến từ các Giáo xứ lân cận trong khu vực. Giải bóng đá năm nay được diễn ra vào các buổi chiều Chúa nhật với sự đồng hành trực tiếp của anh em lớp Tiền Thỉnh sinh từ ngày 08/04, với gần một tháng thi đấu, đến ngày 29/4/2018 đã diễn ra trận chung kết và bế mạc giải.

Giải Savio Cup năm nay diễn ra với mục đích mừng lễ Thánh trẻ Đaminh Saviô, tạo sân chơi bổ ích, thi đua lành mạnh cho các bạn trẻ giữa các đội; bên cạnh đó, giải đấu còn tạo cho các bạn tinh thần đoàn kết, tình đồng đội và tăng cường sức khỏe cũng như các kỹ năng cho bản thân. Cha Giám đốc Cộng thể Phêrô Nguyễn Doãn Ngân rất vui mừng chia sẻ trong buổi lễ bế mạc và trao giải khi thấy bầu khí tươi vui và thánh thiện trong suối giải đấu, ngoài ra cha còn nhắn nhủ các bạn luôn giữ vững tinh thần tươi trẻ, sự năng động và đặc biệt biết noi gương thánh trẻ Saviô trong việc chu toàn bổn phận trong vui vẻ, luôn tin tưởng và phó thác trong tình yêu quan phòng của Chúa và Mẹ Maria.

Kết thúc giải thi đấu năm nay, cup vô dịch đã được trao cho đội Dấn Thân, đây vừa là niềm vui, vừa như một sự khích lệ cho các em trong sự cố gắng và nỗ lực để đạt được những kết quả tốt. Hy vọng đây sẽ là một món quà ý nghĩa dâng lên Thánh nhân trong ngày mừng lễ của Người; và qua sự cầu bầu của Người, tin tưởng chúng ta sẽ được nhiều ơn lành hồn xác và trở nên giống Người trong mọi nhân đức. Xin kính chúc Quý cha, Quý Thầy, anh em và mọi người có những ngày chuẩn bị mừng lễ Thánh Đaminh Saviô trong niềm vui và bình an.

Lưu Hành – Tiền Thỉnh sinh


Visited 1 times, 1 visit(s) today