Don Bosco Đà Lạt: Hội trại Giao lưu Liên xứ với Chủ đề ‘Khơi Lửa Phục Vụ’

(K’Rèn – Đức Trọng – Lâm Đồng) – Hôm nay, ngày 29/04/2018, tại Giáo sở Don Bosco K’Rèn đã diễn ra hội trại liên xứ với chủ đề Khơi Lửa Phục Vụ. Nhằm mục đích tri ân các bạn trẻ đã cộng tác với các thầy trong hoạt động tông đồ cuối tuần trong năm qua và khơi lên ngọn lửa phục vụ nơi người trẻ, quý thầy Salêdiêng thuộc Học viện Triết học Đà Lạt đã tổ chức buổi Trại Giao lưu Liên xứ trong tinh thần gia đình, giao lưu học hỏi.

Ngày hội trại quy tụ khoảng 150 người gồm quý thầy, quý sơ, một số giáo lý viên và nhất là 130 bạn trẻ đến từ các giáo xứ K’Rèn – Định An, K’Long, Liên Khương, Bắc Hội và Chánh Tòa. Chương trình giao lưu gồm có phần thi đua nấu ăn, dựng trại, chương trình văn nghệ thi đua và trò chơi lớn. Tham gia ngày hội trại hôm nay, các bạn trẻ đã thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ, khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết của mình qua các trò chơi, đặc biệt qua chặng đường leo đồi đầy vất vả.

Kết thúc buổi trại các em cùng tham dự giờ cầu nguyện diễn tả lời mời gọi dấn thân ra đi của Thiên Chúa. Các em đã cùng nhau thể hiện quyết tâm sẵn sàng ra đi phục vụ Chúa nơi những người trẻ và nơi những người Chúa gửi đến cho các em trong cuộc sống.

Văn Nhàn, BTT Cộng thể Don Rua Đà Lạt