Cộng Tác Viên Salêdiêng Trung Tâm Mẹ Truyền Tin: Sinh Hoạt Và Đào Luyện Định Kỳ

Vào lúc 19g30, thứ Năm ngày 20 tháng 06 năm 2024, tại Giáo xứ Don Bosco Tam Hải, Trung tâm Cộng Tác Viên Mẹ Truyền Tin, tổ chức buổi đào luyện cho các anh chị em theo định kỳ hàng tháng.
 
Chương trình bắt đầu bằng lời cầu nguyện của Cha Phêrô Phạm Quốc Hùng (Uỷ viên trung tâm) và với các anh chị Cộng Tác Viên (CTV) cùng xin ơn Chúa Thánh thần soi sáng, để cho buổi đào luyện đuợc gặt hái nhiều thành qủa tốt đẹp. Sau đó cha Phêrô đã chia sẻ với anh chị về đề tài: “Phong cách hành động”.
 
Ngài dựa trên điều 17 trong cuốn kế hoạch đời sống tông đồ của người CTV (KHĐSTT) để chia sẻ. Ngai khai triển 3 khía cạnh quan trọng trong điều 17 đó là: Hành động của người Cộng Tác Viên, thứ đến ý nghĩa của 2 khia cạnh sau nhấn mạnh đến Thái độ thực tế, linh hoạt, can đảm và sẵn sàng hy sinh của người Cộng Tác Viên Salêdiêng, cách riêng, trong lĩnh vực sứ mệnh tông đồ. Để có thể thực hiện được những điều này, người Công Tác Viên cần phải thánh hoá mình hằng ngày và gắn chặt hành động của mình với sự kết hiệp với Thiên Chúa.
 
Tiếp sau đó, Chị Têrêsa Trần Thị Thanh (Điều Phối Trung tâm), chia sẻ với anh chị em chương trình đào luyện của Tỉnh Hội trong hai ngày 15 và 16/6 vừa qua và mong anh chị em hãy thăng tiến chính mình để sau này có thể gánh vác trung tâm trong vai trò lãnh đạo của mình. Tiếp đến, Chị Têrêsa đề nghị 3 chị em sẽ tuyên hứa trong năm nay.
 
Sau tất cả, Trung Tâm cùng nhau chúc mừng bổn mạng Cha Phê-rô Ủy viên trước ngày lễ Phêrô – Phaolo 29.06. Cha Phê-rô cũng có đôi lời cảm ơn các chị em trung tâm đã chúc mừng lễ bổn mạng và xin anh chị em tiếp tục cầu nguyện cho cha trong việc thực thi sứ vụ của mình. Sau đó, ngài đọc kinh kết thúc và ban phép lành cho toàn thể anh chị em.
Ban truyền thông CTV Salêdiêng
Visited 75 times, 2 visit(s) today