Công tác viên Trung tâm Mẹ Phù Hộ – Đà Lạt: Khai Mạc Sứ Mệnh Đồng Hành Với Người Trẻ

     Chiều 5.9, anh chị em Công tác viên Salêdiêng Don Bosco (CTV) Trung tâm Mẹ Phù Hộ- Đà Lạt có buổi sinh hoạt đầu tháng, khai mạc sứ mạng đồng hành với người trẻ.

     Mở đầu, lúc 5 giờ 30, tại nhà nguyện Don Bosco Đà Lạt, Cha Toma Vũ Kim Long- Giám đốc Học viện Don Rua chủ sự thánh lễ cầu nguyện cho anh chị em CTV và cho sứ mạng đồng hành của CTV với công cuộc Tông đồ giới trẻ trong năm học mới 2022-2023. Cùng đồng tế có Cha Đặc trách Tu sinh- Dấn thân, Cha Đặc trách sinh viên.

     Hiện diện trong thánh lễ có Sư huynh Hà Anh- Đặc trách Lớp Tình thương, các cô chú, anh chị CTV cùng đông đảo các bạn học sinh Lớp tình thương, Dấn thân, Sinh viên, Tu sinh Don Bosco.

     Mở đầu thánh lễ, Cha Tôma bày tỏ niềm vui vì trong thánh lễ có quí cha, quí thầy Salêdiêng, có các CTV Salêdiêng, quý ân nhân và đông đảo các thành phần giới trẻ là đối tượng để người Salêdiêng phục vụ. Chúng ta tạ ơn Chúa vì chính Don Bosco đã quy tụ chúng ta.

     Cha Toma nhắn nhủ các bạn học sinh, sinh viên, tu sinh hãy luôn sống vui, sống tốt, phát huy khả năng, tiềm năng của mình . Với các CTV và ân nhân Cha Tôma chia sẻ: “Điều gì tốt phải làm ngay, nếu không làm tức là xấu rồi”. Mong các CTV hãy làm những điều tốt cho người trẻ.

     Sau thánh lễ, Trung tâm phân chia nhân sự đồng hành với các Lớp Tình thương, Lưu xá Dấn thân- Tu sinh, lưu xá sinh viên. Tiếp đó, anh chị em CTV có cuộc gặp gỡ Quý cha, Quý thầy đặc trách và các bạn trẻ để trao đổi về việc đồng hành với các Lưu xá và các buổi sinh hoạt trong năm học mới 2022-2023.

Ban Truyền thông CTV