CỘNG TÁC VIÊN SALÊDIÊNG TRUNG TÂM MAZZARELLO (Tam Hà, TP.HCM ) – BẦU CỬ HỘI ĐỒNG TRUNG TÂM NHIỆM KỲ 2023-2026

     Vào lúc 19.30 ngày 19/06/2023 tại hội trường Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ (FMA), Thủ Đức, GP Sài Gòn, Trung tâm Mazzarello bầu cử Hội đồng Trung tâm NK 2023-2026.
Có sự hiện diện của Sr Matta Hoàng Thị Thúy, Bề trên cộng đoàn, Sr Maria- Nguyễn Thị Ngọc Điệp FMA, Ủy viên Trung tâm Mazzarello.

     Hội Đồng Tỉnh về điều hành buổi bầu cử gồm có:
– Sr Anna Trần Thị Mỹ Hiển FMA (Uỷ Viên tỉnh)
– Anh Đaminh Vũ Quang Ninh – ĐP tỉnh
– Chi Cecilia Nguyễn thị Tuý Hoa – Thư ký tỉnh
– Chị Maria Nguyễn thị Hiển – SHGT tỉnh

     Mở đầu, Chị Teresa Lê thị Thủy ( Nguyên ủy viên Sinh hoạt tỉnh ) có những bài hát sinh động, kế đến Chị MC Kim Ngân đại diện cho TT Mazzarello chào đón Sr Bề trên cộng đoàn, Sr Ủy viên tỉnh, Sr Ủy viên trung tâm, qúy anh chị Hội Đồng Tỉnh và giới thiệu các thành phần tham dự. Hiện diện trong buổi bầu cử có 22 hội viên và 9 anh chị ứng sinh cùng tham dự.
Để chuẩn bị cho buổi bầu cử, Qúy Sr cùng tất cả anh chi em cùng nhau cầu nguyện, xin ơn Chúa Thánh Thần soi sáng, hướng dẫn, cùng nhau suy niệm Lời Chúa qua đoạn Tin mừng Lc (6, 12,13)

     Trước khi vào bầu cử, chị Maria Nguyễn Thị Liên Minh, Điều phối Trung tâm, thay mặt 4 chị HĐTT hiện tại nói lời cảm ơn đến Sr Ủy Viên, các anh chị CTV, cũng như các anh chị ứng sinh, đã đồng hành với HĐTT suốt 3 năm qua; và chính thức nói lời từ nhiệm, trao lại quyền bầu cử cho Hội Đồng Tỉnh.

     Trước khi vào vòng bỏ phiếu kín, Sr Maria Nguyễn Thị Ngọc Điệp Fma, Ủy viên trung tâm Mazzarello, có những lời khích lệ đến các anh chị HV Trung tâm: “Các anh chị đừng sợ, trong số các anh chị em đây được anh chị em tín nhiệm, xin đừng từ chối, Chúa sẽ thêm sức và luôn đồng hành với các anh chị.”

     Kế đến, anh Vũ Quang Ninh – Điều phối tỉnh đọc thể lệ bầu cử để anh chị em hội viên CTV nắm rõ. Sau 2 vòng bỏ phiếu kín,Trung tâm đã chọn ra được 4 anh chị Tân Hội Đồng Trung tâm (HĐTT) NK 2023-2026 gồm:

1- CHỊ MART- NGUYỄN THỊ LIÊN MINH (Điều phối + Sinh hoạt )
2- CHỊ CECILIA- NGUYỄN THỊ TÚY HOA (PĐP + Thư kỳ+ Phụng vụ)
3- ANH GIUSE- ĐÀO VĂN ĐÔNG (Đào luyện + Truyền Thông)
4- CHI MARIA – VÕ THỊ CẨM THU (Quản trị + SMTĐ)

     Anh ĐaMinh Vũ Quang Ninh, Đại diện HĐT chúc mừng 4 anh chị Tân HĐTT, và cầu chúc cho quý Tân HĐTT luôn chu toàn bổn phận, cùng anh chị em CTV sống sứ mạng ơn gọi CTV Salêdiêng giữa đời ngày một thăng tiến hơn.

     Tiếp theo là phần Chúc mừng Tân HĐTT.

     Sr ủy viên cùng các anh chi CTV trung tâm Mazzarello đã chuẩn bị một tiết mục rất độc đáo để Chúc Mừng Qúy anh chị Tân HĐTT, một vở kịch ngắn có Don Bosco và Mẹ Mazzarello từ trên xuống trao vòng Hoa và Chúc Mừng Tân HĐTT. Cuộc Vui đang tiếp diễn thì Đức Mẹ gọi Don Bosco & Mẹ Mazzarello về, trên trời còn nhiều việc phải làm, truớc khi chia tay 2 đấng Sáng lập dòng Salêdiêng, mọi người đã nhanh chân chạy lên Chụp hình chung với Cha

Nguyễn Thị Hiển

Visited 51 times, 1 visit(s) today