Chung Kết Giải Bóng Rổ Don Bosco Tắc Vân Hè 2022

Tối ngày 15/07, vào lúc 19h15, các bạn trẻ đã tề tựu cùng nhau thi đấu tranh tài lượt trận chung kết Giải Bóng Rổ Don Bosco Tắc Vân Hè 2022.

Sau kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, các bạn trẻ yêu mến môn bóng rổ đã thảnh thơi hơn trong việc học hành, nên có thể quy tụ để cùng tham gia giải đấu.

Giải bóng rổ hè 2022 có sự tham gia của bốn đội bóng đến từ hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu, số lượng các bạn trẻ đăng kí tham dự là 40. Các trận đấu đã diễn ra khá cân tài, nhưng nổi trội nhất vẫn là hai đội Cua Gạch Cà Mau và đội Giá Rai. Kết quả chung cuộc đội bóng rổ Giá Rai – Bạc Liêu đạt chức vô địch.

Lúc 21h30, Ban tổ chức và Cha đặc trách Nguyện Xá Giuse Đinh Thành Đạt đã trao cờ lưu niệm, huy chương, Cup cùng phần thưởng dành cho các đội. Cha Giuse cũng có vài lời khích lệ tinh thần của người trẻ, và hy vọng mùa giải năm tới sẽ có thêm nhiều đội bóng, cũng như trình độ và chất lượng của giải được nâng cao nhờ sự cộng tác của nhiều thành phần. Sau đó các cổ động viên, cũng như một số phụ huynh đi cùng đã chia sẻ niềm vui và chúc mừng các đội. Cuối cùng các đội cùng chia sẻ với nhau một chút nước ngọt, trái cây rồi chia tay ra về trong niềm vui và khát vọng của người trẻ.

Lm. Thành Đạt SDB

Visited 1 times, 1 visit(s) today