Chân Phước Laura Meozi

CHÂN PHƯỚC LAURA MEOZI

An-tôn, con trai của chúng tôi sinh năm 2013, đã gặp phải một vấn đề nghiêm trọng về thính giác. Các bác sĩ đã cố gắng chữa trị, nhưng không dễ dàng vì theo các bác sĩ, đây là trường hợp hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi đã không đánh mất niềm tin. Chúng tôi tin rằng Chúa sẽ không bỏ rơi chúng tôi, ngay cả khi việc chẩn đoán những lần kế tiếp chẳng khả quan chút nào. Thiên Chúa đã gởi đến với chúng tôi một người bạn giới thiệu chúng tôi đến với các sơ Con Đức Mẹ Phù Hộ ở Pogrzebien để được nâng đỡ, và đó cũng là dịp chúng tôi xin các nữ tu hiệp thông cầu nguyện cho gia đình chúng tôi. 

Trước đây, chúng tôi đã không bao giờ cầu nguyện chung với nhau trong gia đình. Giờ đây, việc đọc kinh nguyện chung mỗi ngày đã kiện cường niềm hy vọng về sức khỏe của con chúng tôi. Chúng tôi cũng đã tìm được số điện thoại của một bác sĩ rất giỏi và ông ấy hứa sẽ chăm sóc và chữa bệnh cho con trai chúng tôi. Ngày 21.8.2014 cháu An-tôn trải qua cuộc giải phẫu, chúng tôi đã hiện diện ở bệnh viện suốt với cháu. Sáng hôm đó, chúng tôi đi tham dự Thánh lễ, với ý chỉ cầu nguyện cho cuộc giải phẫu của cháu An-tôn. Chúng tôi cũng nhận được tin nhắn của người bạn là vào thời điểm này, các nữ tu Con Đức Mẹ Phù Hộ cũng đang thắp nến trước nhà tạm trong nhà nguyện ở Pogrzebien và xin sự cầu bầu của Đầy tớ Chúa Laura Meozi, để hiệp thông cầu nguyện cho cháu An-tôn. Tin này làm cho chúng tôi cảm thấy bình an. Cuộc giải phẫu đã diễn ra trong bốn giờ đồng hồ. Ngay sau đó, các bác sĩ đã báo với chúng tôi rằng các diễn tiến rất tốt đẹp. Chúng tôi chắc chắn rằng đây là nhờ kết quả của những lời cầu nguyện và lời cầu bầu của Đầy tớ Chúa Laura Meozi.

Sau khi giải phẫu, cháu An-tôn đã sớm trở lại cuộc sống bình thường, các vết thương mau lành và lần đầu tiên cháu nói được từ “ Mẹ, Ba”. Xin mọi người hiệp thông cùng gia đình tôi để tạ ơn Chúa vì hồng ân này.

Miele (Ba Lan), 30.8.2014

Visited 9 times, 1 visit(s) today