VUI HÈ CÙNG DON BOSCO NÔNG VỤ, Chủ đề: “Xua Tan Ngăn Cách – Chắp Cánh Ước Mơ”

 
🍀Vào lúc 7 giờ sáng ngày 19/07/2022, tại cộng đoàn Don Bosco Nông Vụ thuộc Giáo Phận Bắc Ninh đã diễn ra ngày bế mạc sinh hoạt hè 2022, với chủ đề: “Vui Hè Cùng Don Bosco”.
🍂Hiện diện trong buổi bế mạc, có quý Cha, quý thầy, các em học sinh, quý phụ huynh và các bạn sinh viên, cũng như các anh chị em cộng tác viên tham dự. Buổi bế mạc được tổ chức tại khuôn viên Nhà Thờ Nông Vụ, với những trò chơi sinh hoạt và Chương văn nghệ “cây nhà lá vườn”, do chính các em thể hiện.
 
🍁Mở đầu chương trình, cha quan nhiệm Đaminh Phạm Văn Chỉ, Sdb đã có đôi lời tuyên bố khai mạc ngày sinh hoạt. Tiếp đến là những tiết mục văn nghệ được diễn ra theo thứ tự chương trình. Trong các tiết mục biểu diễn, có một tiết mục gây nhiều ấn tượng đó là tiết mục thời trang với chủ đề “Tiếng Gọi Từ Thiên Nhiên”. Với các phế liệu, các em đã tận dụng và kết hợp ý tưởng “Laudato si” để tạo nên bộ sưu tập thời trang lạ mắt và hồn nhiên, với lời kêu gọi hãy bảo vệ “Mẹ Thiên Nhiên” khỏi ô nhiễm môi trường.
 
🌿Khép lại chương trình, các em và tất cả quý cha, quý thầy và toàn thể các anh chị em Sinh viên, cộng tác viên và quý ân nhân đã cùng nhau chia sẻ bữa cơm tình gia đình. Mọi người đều cảm thấy vui tươi vì có được một ngày sinh hoạt đầy ý nghĩa và sinh động.
 
🪴Mùa hè 2022 tại Don Bosco Nông Vụ cũng đã khép lại, nhưng để lại bao ấn tượng khó quên trong tâm hồn tất cả mọi người tham dự. Chúng ta cùng tạ ơn Chúa, Mẹ Maria Phù Hộ và cha thánh Bosco trong suốt thời gian sinh hoạt hè vừa qua. Thời gian sinh hoạt tuy ngắn ngủi nhưng đem lại nhiều giá trị cho chính những người giáo dục và các thanh thiếu niên đến sinh hoạt nơi đây.
 
🍁Ước mong những gì các em học hỏi được qua môi trường giáo dục Don Bosco, sẽ là động lực cho các em hướng đến một mục tiêu rõ ràng: Người Kitô hữu tốt và một công dân lương thiện cho xã hội và Giáo Hội.
 
☘️(BTT – Giáo Họ Nông Vụ)☘️
Visited 94 times, 1 visit(s) today