Nhóm Tu sinh, Sinh viên Don Bosco Cần Thơ mừng lễ Thánh Gioan Bosco

Chúa Nhật ngày 28/01/2024 vừa qua, trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa và đón mừng lễ kính Thánh Gioan Bosco (31/01), lưu xá Don Bosco Cần Thơ đã có buổi tĩnh tâm, chia sẻ về Cha Thánh Gioan Bosco và tiệc tất niên chào mừng năm mới.

Vào lúc 15 giờ 45, anh em tu sinh, sinh viên Don Bosco Cần Thơ đã có mặt tại nhà sinh hoạt chung để chuẩn bị cho buổi tĩnh tâm do cha Phaolô Nguyễn Toàn Khoa chia sẻ. Trong buổi tĩnh tâm, nhờ những bài giảng, những câu đố vui và đặt biệt là câu chuyện về giấc mơ năm 9 tuổi của Cha Thánh Gioan Bosco, các bạn sinh viên trong lưu xá được hiểu hơn về cuộc đời, sứ mạng cũng như phương cách giáo dục giới trẻ đặc biệt của vị thánh quan thầy mình. Sau buổi tĩnh tâm, Thánh lễ do cha Giuse Phạm Sỹ Sản chủ sự diễn ra trang nghiêm, sốt sắng.

Thánh lễ kết thúc lúc 18h00, các anh em trong lưu xá đã cùng với cha Sản, cha Khoa và một số vị ân nhân dùng bữa tiệc tất niên thân mật. Trong buổi tiệc, cha Phaolô Nguyễn Toàn Khoa đã trao các phần quà cho những anh em có sinh nhật, bổn mạng trong tháng 1. Cùng với đó, các giải thưởng danh giá trong hội thao mừng lễ Don Bosco được trao cho những người chiến thắng.

Buổi tiệc tất niên tiếp tục với những tiết mục văn nghệ cùng với chương trình lô tô xổ số trúng thưởng. Tiếp đến, các anh em trong lưu xá được các cha mừng tuổi bằng những bao lì xì đỏ thắm. Tất cả đã tạo nên một không khí xuân hân hoan, sẵn sàng để đón chào một năm mới bình an, hạnh phúc.

Gioan Baotixita Huỳnh Minh Phi

Visited 75 times, 1 visit(s) today