KHAI MẠC SINH HOẠT HÈ 2024 TẠI DON BOSCO HƯƠNG TRAN

Hôm nay, ngày 08/06/2024, Cộng Đoàn Don Bosco Hương Tran, thuộc Hạt Tây Bắc Phú Thọ, đã khai mạc chương trình sinh hoạt hè cho khoảng gần 500 em không phân biệt tôn giáo trong và ngoài giáo xứ. Chủ đề của chương trình sinh hoạt hè năm nay là: “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”.

Mục đích của khoá sinh hoạt là giúp cho các thiếu nhi có một sân chơi lành mạnh, củng cố những kiến thức về văn hoá, học hỏi thêm về nhân bả và thăng tiến về các môn năng khiếu để có thể phục vụ giáo xứ trong tương lai. Hơn nữa, bám sát với chủ đề của khoá sinh hoạt, cùng thắp sáng niềm mơ ước của các em thiếu nhi.

Thành phần Ban tổ chức bao gồm: Quý Cha, Quý Thầy trong Cộng đoàn, trong đó cha Giuse Nguyễn Văn Toàn là đặc trách chương trình – Qúy thầy cô – Huynh Trưởng – Dự Trưởng – Anh Chị Giáo Lý Viên – Các Bạn Sinh Viên nghỉ hè về quê….

Mở đầu chương trình là bài nhảy chủ đề: “Giấc Mơ Kiến Tạo Ước Mơ”. Cùng với đó là băng reo xuyên suốt khoá sinh hoạt hè 2024: Với Chúa – Con ước mơ. Cùng Chúa – Con học tập. Trong Chúa – Con hy vọng.

Tiếp đến, cha đặc trách Giuse Nguyễn Văn Toàn đã xin Chúa thánh hoá chính thức khai mạc khoá sinh hoạt hè 2024 tại chuẩn xứ Hương Tran. Ngay tiếp sau đó là bài phát biểu của ông chủ tịch hội đồng chuẩn xứ Hương Tran với những lời chúc cho khoá sinh hoạt và một số điều nhắn nhủ đến các bạn thiếu nhi tham gia khoá sinh hoạt hè.

Cha đặc trách cũng thông qua nội quy, đồng thời cha cũng giới thiệu thành phần cộng tác trong khoá sinh hoạt này, gồm có quý cha, quý thầy, quý thầy cô, quý anh chị linh hoạt viên và quý phụ huynh. Qua sự điều phối của quý cha, quý thầy, việc phân chia lớp học đã diễn ra một cách thuận lợi

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Phù Hộ các Giáo Hữu cùng đồng hành của tất cả thành phần trong chuẩn xứ Hương Tran nói chung và cách riêng là các bạn thiếu nhi tham gia vào khoá sinh hoạt hè 2024, để ước mơ của các em được ngày một thắp sáng hơn qua khoá sinh hoạt hè này.

BTT. Hương Tran

Visited 66 times, 1 visit(s) today