DON BOSCO CẦU BÔNG KHAI GIẢNG NGUYỆN XÁ HÈ 2024

Sáng ngày 07 tháng 06 năm 2024 Cộng thể Đaminh Saviô Cầu Bông tổ chức lễ Khai giảng Nguyện xá hè cho tất cả các bạn Thiếu nhi tham gia. Với sự hiện diện của các em Thiếu nhi, quý phụ huynh, quý cha, thầy,… cha Giám đốc Nguyện xá hè 2024 Phanxicô Xaviê Nguyễn Trung Thành chính thức khai mạc chương trình sinh hoạt hè năm nay.

Thời gian sinh hoạt Nguyện xá hè bắt đầu từ ngày 03 tháng 06 đến ngày 19 tháng 07năm 2024 thứ hai đến thứ 6 hàng tuần. Chương trình được tổ chức dưới hình thức mở các khóa học với các môn thuộc lãnh vực tri thức, năng khiếu, kĩ năng. Với các môn như bóng đá, bóng rổ, aerobic, võ thuật, tiếng anh, luyện chữ, Organ, Guitar, tiêu, sáo, trống,… Với đội ngũ giảng dạy đến từ quý cha, quý thầy trong Cộng thể, các anh em 2 lớp Tiền tập và Dự bị, các Huấn Luyện Viên, các thầy, cô giáo chuyên nghiệp và các anh chị Cộng tác viên. Ngoài Giáo xứ sở tại, chương trình sinh hoạt hè năm nay còn được quảng bá và được đón nhận rất nhiều từ các Giáo xứ lân cận. Tất cả các bạn được quy tụ về, được cùng nhau học tập, vui chơi và trau dồi nhiều bài học bổ ích.

Với mục đích tạo điều kiện cho các em có không gian học tập, vui chơi và giao lưu trong những ngày hè, Cộng thể Đaminh Saviô tổ chức chương trình sinh hoạt hè theo truyền thống hàng năm để quy tụ và mang đến cho các em những ngày hè vui tươi, bổ ích. Nhiều hơn nữa, chương trình còn hy vọng giáo dục nhân bản và đời sống đức tin cho các em qua các hoạt động vui chơi, học tập trong suốt quá trình sinh hoạt.

BTT. Cộng thể Đaminh Saviô Cầu Bông

Visited 61 times, 1 visit(s) today