Kết thúc cuộc kinh lý miền Bắc của Cha Giám Tỉnh

Hôm thứ Ba trong Tuần Bát nhật Phục Sinh, anh em thuộc các cộng thể Salêdiêng miền Bắc hân hoan quy tụ về cộng đoàn Don Bosco Dương A để gặp gỡ cha Giám tỉnh trong dịp kết thúc đợt kinh lý tại miền Bắc.

Trong buổi họp mặt, cha Giám tỉnh rất vui và phấn khởi khi được gặp anh em thêm một lần nữa, để đúc kết những ngày kinh lý và thăm viếng các cộng đoàn Salêdiêng tại miền Bắc. Cha Giám tỉnh lạc quan chia sẻ cảm nghiệm của mình khi nhìn thấy việc phục vụ giới trẻ và đời sống cộng thể tại miền Bắc từng bước đi vào ổn định. Cha khuyến khích anh em tiếp tục củng cố, thăng tiến cộng đoàn trong các công cuộc phục vụ Giáo hội và sứ mệnh Salêdiêng.

Tiếp đến, trong tâm tình tạ ơn, cha Giám tỉnh đã chủ tế Thánh lễ, các anh em Salêdiêng hiện diện và đồng tế với ngài, cùng nhau quây quần tại bàn tiệc Thánh Thể. Đây thật là một dịp đặc biệt để tạ ơn Chúa trong hoạt động kinh lý của cha Giám tỉnh và Tỉnh dòng. Hôm nay, cũng là dịp thuận tiện cho anh em Salêdiêng trong miền mừng lễ Phục sinh chung với nhau trong tinh thần huynh đệ và chia sẻ.

Ngay sau Thánh lễ, cha Giám tỉnh chủ sự làm phép khởi công Nhà Giáo lý Giáo xứ Dương A. Tiếp đó, anh em chụp hình chung với cha Giám tỉnh, chia sẻ bữa cơm huynh đệ và chia tay trở về cộng đoàn.

Cám ơn cha Giám tỉnh về đợt kinh lý và ngày họp mặt. Cũng vậy, xin chân thành cám ơn cha Giám đốc và Cộng thể Dương A đã chuẩn bị chu đáo cho ngày họp mặt. Nguyện xin Chúa chúc lành cho mỗi chúng ta mạnh khỏe và luôn hăng say trong cánh đồng phục vụ.

Ngọc Phát, SDB


Visited 1 times, 1 visit(s) today