Giao lưu bóng đá Nguyện xá và Lễ sinh giữa giáo xứ Don Bosco Xuân Hiệp và giáo xứ Bắc Hà

       Vào lúc 16g thứ bảy ngày 29/10/2022, tại khuôn viên sân bóng của Cộng thể Thần học Philip Rinaldi Xuân Hiệp, Dòng Salêdiêng Don Bosco Việt Nam đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa các em Nguyện xá và Lễ sinh giáo xứ Don Bosco Xuân Hiệp, hạt Thủ Đức và Lễ sinh giáo xứ Bắc Hà, hạt Phú Thọ, TGP Sài Gòn.

       Buổi giao lưu bóng đá có sự hiện diện của các cha, các thầy thuộc Cộng thể Thần học Philip Rinaldi Xuân Hiệp và hơn 150 em Nguyện xá, Lễ sinh của hai giáo xứ Xuân Hiệp và Bắc Hà.

       Trong tinh thần giao lưu học hỏi giữa các em Nguyện xá, Lễ sinh với nhau, “Thắng không kiêu, bại không nản”, nên các em đã thi đấu hết mình, hết sức để đem lại những trận đấu thật hấp dẫn cho cả hai đội.

       Buổi giao lưu kết thúc lúc 18g trong bầu không khí của tình gia đình. Trên gương mặt các em rạng rỡ sự vui tươi sau một buổi chiều được giao lưu, thi đấu, gặp gỡ và có thêm nhiều bạn mới. Buổi giao lưu góp phần giúp các em luôn tự tin, hòa đồng, nhằm nâng cao tình liên đới giữa các bạn trẻ với nhau.

       Hy vọng sẽ có nhiều buổi giao lưu học hỏi giữa các thanh thiếu niên của giáo xứ với nhau để xây dựng mối tương quan, tình liên đới lẫn nhau, góp phần giúp các em trong tiến trình thăng tiến cách toàn diện. Vì trẻ em là tương lai của Giáo hội. Như lời Chúa Giêsu đã nói trong kinh thánh: “Cứ để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cấm chúng, vì nước Thiên Chúa là của những ai giống như chúng” (Mc 10, 14).

       Anh Vũ

 

Visited 13 times, 1 visit(s) today