Giải Bóng Đá Mùa Hè “Don Bosco Cup 2022” tại Nguyện xá Don Bosco Xuân Hiệp

       Sau một thời gian háo hức chờ đợi, cuối cùng ngày hội thể thao hè 2022 tại Nguyện xá Don Bosco Xuân Hiệp cũng đã đến. Vào ngày Chúa Nhật 19/06/2022, tại sân bóng đá Nguyện xá Don Bosco Xuân Hiệp thuộc Cộng thể Thần học Philip Rinaldi Xuân Hiệp, Thủ Đức đã diễn ra lễ khai mạc, bốc thăm lịch thi đấu và các trận đấu đầu tiên của giải bóng đá mùa hè “Don Bosco Cup 2022”.

       Tham dự giải đấu năm nay có 22 đội bóng gồm 02 độ tuổi: U14 (10t-14t) và U18 (15t-18t). Hiện diện trong ngày khai mạc giải đấu có cha Giuse Lê Ngọc Anh – Giám đốc Cộng thể Philip Rinaldi Xuân Hiệp, Cha Giuse Phạm Văn Thể – Đặc trách Nguyện xá Don Bosco Xuân Hiệp, Thầy Phêrô Nguyễn Đình Chúng – hộ trực Nguyện xá – Trưởng ban tổ chức giải, các anh em Tu sinh đang tông đồ hè và hơn 250 em của các đội tham dự giải đấu cùng với một số khán giả đến xem và cổ vũ cho các em.

       Trong bầu không khí vui tươi và nhộn nhịp của môn thể thao vua, sự nhiệt huyết , háo hức của các em làm gia tăng sự hấp dẫn của giải đấu, góp phần tạo thêm sự hấp dẫn và kịch tính cho giải đấu năm nay.

       Kết thúc lễ khai mạc và các trận đấu đầu tiên là một trận mưa nặng hạt. Nhưng ko vì thế mà tinh thần của các em giảm đi, các em đã nỗ lực thi đấu cho đến hết trận với niềm đam mê thể thao mãnh liệt.

       Các trận đấu vòng loại vẫn sẽ diễn ra vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Cầu chúc các em thi đấu hết mình trong mỗi trận đấu và luôn ghi nhớ câu châm ngôn của Don Bosco: “Các con cứ vui chơi thỏa thích nhưng đừng phạm tội”.

       Truyền thông Nguyện xá Don Bosco Xuân Hiệp

 

Visited 13 times, 1 visit(s) today