Don Bosco Tân Hà: Giao lưu Bóng đá giữa các Lễ sinh trong ngày lễ kính thánh Đaminh Saviô

Hòa chung niềm vui của Giáo hội và Tu hội mừng kính thánh Đaminh Saviô, cộng thể Don Bosco Tân Hà đã tổ chức Buổi giao lưu Bóng đá Liên xứ dành cho các em Lễ sinh vào sáng Chúa Nhật, ngày 6 tháng 5 năm 2018, tại sân bóng nhà dòng, với mục đích tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, đồng thời khích lệ các em hăng say phục vụ và tạo sự tương quan giữa các em Lễ sinh đang phục vụ trong các giáo xứ.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, các đội đã hừng hực khí thế với phần múa khởi động. Đúng 9 giờ 00, cha Giám đốc Antôn Nguyễn Anh Tuấn đã khai mạc ngày giao lưu và trao cờ lưu niệm cho các giáo xứ.

Trong thời tiết mát mẻ với ánh nắng dịu, đây là điều kiện rất thuận lợi để các đội có ngày giao lưu ý nghĩa. Các đội nhanh chóng tiến ra sân với phần chục hình kỷ niệm và bốc thăm thi đấu. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của các đội đã thi đấu rất sôi nổi, nhiệt tình, vui tươi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút hồi hộp. Trận giao lưu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của các đội bóng cùng hòa chung đó là tình đoàn kết của các em lễ sinh trong các giáo xứ.

Sau những giây phút thi đấu vui tươi trên sân cỏ, các đội còn được chia sẻ với nhau trong bữa cơm thân mật. Khép lại một ngày mừng lễ là cảm giác thấm mệt nhưng đầy niềm vui và ý nghĩa.

Bảo Lâm, SDB


Visited 4 times, 1 visit(s) today