Chương Trình “Ngày Hội Ngộ Các Trường SDB”

       Don Bosco Phước Lộc, Bà Rịa-Vũng Tàu, 7-8.05.2022 — Ngày Hội ngộ các trường SDB diễn ra từ chiều ngày thứ bảy 7/5 đến chiều chủ nhật 8/5/2022 tại cộng đoàn Don Bosco Phước Lộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

       Ngày Hội ngộ có sự tham dự của các tu sỹ SDB, các giáo viên và học viên từ các trường của Tỉnh Dòng Salêdiêng Việt Nam: Trung cấp kỹ thuật Phước Lộc (Vũng Tàu), Trung cấp kỹ thuật Don Bosco Mỹ Thuận (Vĩnh Long), Trung cấp nghề Tân Tiến (Lâm Đồng), Trung tâm đào tạo nghề nhà hàng khách sạn Andre Maisen (Tp. HCM).

       Chiều ngày thứ nhất, sau phần chào đón, ghi danh và nhận nơi ở, các trường tham gia phần thi tay nghề với các bộ môn: Điện công nghiệp, Ôtô, Cắt gọt kim loại, Hàn và Ẩm thực. Sau đó là cơm tối và lần hạt lúc 18g30.  Sau đó lúc 19g30 là phần giao lưu văn nghệ giữa các trường tham dự, với những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Kết thúc giao lưu văn nghệ, sư huynh Nguyễn Hữu Thuộc đã có huấn từ tối cho mọi người có mặt.

       Sáng chủ nhật bắt đầu với thánh lễ do cha nguyên Giám tỉnh Nguyễn Văn Quang chủ tế và giảng lễ. Sau đó lúc 8g là phần giao lưu bóng đá. Sau giờ cơm trưa, lúc 14g là phần thi tên lửa nước và các trò chơi dân gian.

       Lúc 16g là phần tổng kết ngày hội ngộ các trường SDB và trao thưởng cho các trường đoạt giải trong các phần thi và giao lưu. Sau đó, sư huynh Trần Hoàng Long đã phát biểu kết thúc và cám ơn.

       Ban Truyền thông SDB – Hình ảnh: cha Tấn Tới, SDB