Chương trình “Cà phê Thánh Ca” mừng kính Thánh Cả Giuse tại Cộng thể Don Bosco cầu Bông

Trong tâm tình mừng đại lễ Thánh cả Giuse, vào lúc 19h00 ngày 18/03/2024, Cộng thể Don Bosco Cầu Bông, Hóc Môn, Tp HCM, đã tổ chức buổi Cà Phê Thánh Ca mang chủ đề “Tình cha”. Buổi Cà phê Thánh Ca có sự góp mặt của cha Giám đốc Giuse Đoàn Hải Đăng, quý cha, thầy, anh em 2 lớp Tiền tập – Dự bị, quý Hội Đồng Mục Vụ (HĐMV) Giáo xứ, đại diện nhóm Gia trưởng, Hiền mẫu, các Ca đoàn, nhóm Giáo lý viên, nhóm Nguyện xá, …

Chương trình được tổ chức với hình thức phục vụ quý khách tham dự bằng những bản Thánh ca do các nhóm tự chuẩn bị và phần đồ uống do anh em 2 lớp Tiền Tập và Dự bị phục vụ.

Bước vào không gian của Cộng thể, quý khách tham dự được chào đón bằng tiếng kèn của anh em 2 lớp Tiền Tập và Dự bị. Chương trình được bắt đầu bằng đôi lời khai mạc của cha Phó Giám đốc Phanxicô Xaviê Nguyễn Trung Thành. Tiếp sau đó là các tiết mục đến từ quý bề trên của Cộng thể, anh em 2 lớp, các nhóm Ca đoàn Têrêsa, ca đoàn các Thánh, ca đoàn Thánh Gia, nhóm Nguyện xá, nhóm Giáo lý viên, ….

Các tiết mục trình diễn được xoay quanh hai chủ đề chính: người cha trần thế trong gia đình và người cha nuôi của Chúa Giêsu là thánh Giuse. Trong tâm tình con thảo, Cộng thể và Giáo xứ cũng gửi lời tri ân, và chúc mừng cha Giám Đốc Giuse Đoàn Hải Đăng nhân ngày bổn mạng của cha. Trong lời chúc, cha Phó Giám đốc và ông chủ tịch HĐMV Giáo xứ cũng xin ơn Thánh Giuse đổ tràn và soi sáng cho mọi quyết định của cha trong đời sống của người Mục Tử giữa đàn chiên.

Buổi gặp gỡ là dịp để Cộng thể chia sẻ các nhân đức của người cha trong gia đình qua những hy sinh, vất vả đồng thời cũng làm bật lên vẻ đẹp của thánh Giuse nơi gia đình dương thế của Chúa Giêsu. Cùng họp nhau lại trong một chủ đề, cùng lắng nghe, cùng chia sẻ, chương trình được tổ chức cũng hy vọng đem lại khía cạnh hiệp hành trong đời sống Cộng thể với đời sống của Giáo dân Giáo xứ. Qua những hoạt động này, Cộng thể mong muốn có thể mở rộng và gắn kết với Giáo xứ nhiều hơn nữa để mang lại niềm vui cũng như ơn ích trong đời sống thiêng liêng của Cộng thể với Giáo dân Giáo xứ.

BTT. Cộng thể Đaminh Saviô Cầu Bông

 

Visited 102 times, 1 visit(s) today