Chung Kết Cuộc Thi ĐONG-THUAN’S GOT TALENT 2022

       Tối ngày 30/05/2022 vừa qua, tại Cộng Thể Don Bosco Đông Thuận đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng cuộc thi ĐONG-THUAN’S GOT TALENT 2022 – Tìm kiếm tài năng trẻ từ các học sinh trong lưu xá và nhà trường. Sau các vòng sơ khảo và bán kết, có đến 8 tiết mục cùng tranh tài tại vòng thi đấu cuối cùng này, với các nội dung như: hát, nhạc kịch, kịch và vũ đạo, làm cho phần thi chung kết xếp hạng gây cấn và hấp dẫn cho đến phút giây cuối cùng.

       Sau phần thánh hóa và khai mạc, Cha Giám Đốc Phaolo Nguyễn Minh Tuấn một lần nữa nhấn mạnh “Với Sân chơi này, Cha ước mong các con có thêm nhiều cơ hội để thể hiện và phát hiện những khả năng của chính mình, kết quả dù thế nào không quan trọng nhưng quan trọng là Cha thấy nơi chúng con một sự thăng tiến và không ngừng sáng tạo trong từng tiết mục, Cha mong rằng chúng con tiếp tục và phát huy những kỹ năng và năng lực ấy trong chính đời sống hằng ngày của chúng con”.

       Thời gian như dừng lại sau mỗi tiết mục bởi mỗi tiết mục đều để lại những nét ấn tượng riêng và làm cho ba vị Giám Khảo và quý khán giả rất vất vả để chọn lựa những tiết mục xuất sắc nhất. Theo đánh giá chung của Ban Giám khảo, “các tiết mục vòng này đã có sự đầu tư chuẩn bị, tập luyện kỹ càng, đa dạng về hình thức thể hiện, khả năng sáng tạo thực sự rất phong phú và không bị giới hạn, cần tiếp tục phát huy thêm”.

       Đêm chung kết khép lại trong niềm vui và sự hài lòng, bởi mọi người đã thực sự tận hưởng được một bữa tiệc nghệ thuật âm nhạc và kịch nghệ đặc sắc. Tuy chưa được biết kết quả chung cuộc nhưng hứa hẹn nhiều sự bất ngờ và hồi hộp trong ngày tổng kết phát thưởng cuối năm của lưu xá.

Anh Khoa SDB – Dương Thu

 

Visited 1 times, 1 visit(s) today