Tu Sinh Don Bosco Xuân Hiệp_Thánh Ca ACOUSTIC Mùa Chay 2024

CHỦ ĐỀ: “TRỞ VỀ VÀ TÌNH YÊU THẬP GIÁ”
————
Vào lúc 19h30 ngày 23/3/2024, tại Hội trường Nhà thờ Giáo họ Phanxico, giáo xứ Tam Hải đã diễn ra đêm Thánh ca Acoustic Mùa Chay 2024, do Cha đặc trách Dominic Trần Quang Hiền, SDB và anh em Tu Sinh Don Bosco Xuân Hiệp tổ chức.
đến với Đêm thánh ca 2024, có sự hiện diện Cha Chánh xứ Tam Hải Phêrô Phạm Quốc Hùng, Quý thầy SDB, Tu sinh Don Bosco Xuân Hiệp, Cộng Tác Viên Salêdiêng Xuân Hiệp, Giáo lý viên và giới trẻ Tam Hải cùng tất cả các thành phần trong và ngoài giáo xứ. ngoài ra, có sự hiện diện của anh chị em ca sỹ công giáo khách mời; ca sỹ Đình Tài và Hoài Uyên.
Mở đầu cho đêm diễn, Cha đặc trách Đa Minh Trần Quang Hiền, SDB đã có đôi lời chia sẻ ý nghĩa về chủ đề đêm thánh ca, đồng thời cha cũng mời gọi mọi người hãy để tâm hồn mình thật “lặng” lắng nghe tiếng Chúa qua những giai điệu Thánh ca của đêm tĩnh nguyện.
Buổi thánh ca Acoustic được bắt đầu với những bài hát mang tâm tình của sự trở về: Kinh chay, nỗi lòng con hoang và đừng buông tay Chúa…Sau đó, Cha Đa Minh dẫn ý mọi người đến hình ảnh Thập giá và ý nghĩa ơn cứu độ Thiên Chúa.
Tiếp sau đó, những bài hát thánh ca về Tình yêu Thiên Chúa, Tình yêu thập giá, về chiều Can-vê được thể hiện qua nhiều giọng ca khác nhau đến từ các ca sỹ khách mời, anh em Tu Sinh và các thành phần tham dự khác…
Kết thúc chương trình, cha Đa Minh có những lời huấn từ cho mọi người và cầu chúc mọi người một Tuần Thánh đầy tràn sự thánh thiện. Chánh xứ Phêrô thánh hóa cuối giờ và chúc mọi người ra về bình an.
Buổi thánh ca Acuoustic đã diễn ra tốt đẹp.
✍Ban truyền thông
Visited 183 times, 1 visit(s) today