Trường Trung học – Tiểu học Don Bosco Xuân Hiệp: Khai Giảng Năm Học Mới

     Vào lúc 7h30, ngày 5/9/2022 vừa qua, Trường Trung học – Tiểu học Don Bosco Xuân Hiệp, Tp Thủ Đức, đã tổ chức ngày khai giảng năm học mới.

     Tham dự ngày lễ có sự hiện diện của cha Giuse Lê Ngọc Anh – Giám đốc Cộng thể Don Bosco Xuân Hiệp, cha Giuse Nguyễn Trường Thạch – cha xứ Giáo xứ Xuân Hiệp, đồng thời là cha Hiệu Trưởng của Trường, cha Phêrô Trần Anh Tú và thầy Phó tế Đaminh Phạm Thế Hiển, quý thầy cô của Trường, quý Cộng tác viên và 480 học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.

     Trong bài chia sẻ của mình, cha Hiệu Trưởng Giuse Trường Thạch nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc trồng người và vai trò cao cả của những người đưa đò là quý cha, quý thầy và quý thầy cô giáo, cùng với sự cộng tác của quý phụ huynh. Tất cả cùng nhau tạo nên một không gian giáo dục tốt lành và hiệu quả, giúp thăng tiến đời sống của học sinh một cách toàn diện.

     Cha Giám đốc Giuse Ngọc Anh, với phong cách vui tươi, cùng với những hình ảnh minh họa sinh động, cũng đã có những lời dặn dò quý giá dành cho các em học sinh. Ngài mong muốn nhìn thấy các em vui trong thời gian học tập trong trường. Tiếp nối tư tưởng ấy, cha Phụ tá Phêrô Anh Tú cũng nhắc nhở không chỉ học sinh vui mà các nhà giáo dục cũng vui trong khi dạy bảo học sinh.

     Bầu khí ngày khai giảng đã diễn ra nghiêm túc và ý nghĩa. Xen kẽ chương trình, các em học sinh cũng có tiết mục văn nghệ để làm cho bầu khí ngày khai giảng thêm vui tươi.

     Ước mong, năm học mới này, với ơn lành của Chúa, Trường Don Bosco Xuân hiệp sẽ thu về được nhiều hoa trái, là những học sinh càng ngày càng thăng tiến hơn về kiến thức và cách làm người.

Thế Hiển, SDB