Trải Nghiệm Mùa Hè Vui 2022

       Những con Ve đua nhau báo hiệu cho Mùa Hè đang đến. Phượng Hồng – Phượng Tím thi nhau khoe sắc báo hiệu năm học 2021-2022 dần khép lại với những thành quả mà các bạn học sinh, sinh viên đã tích lũy được. Năm học đã qua cũng là một năm học đầy biến động, xáo trộn do bởi Covid làm ảnh hưởng đến giáo dục, đời sống kinh tế, xã hội; đến tâm lý và cuộc sống của thanh thiếu niên, của bao bạn trẻ và gia đình.

       Để sinh động bầu khí, trao niềm vui tuổi thơ cho các em thiếu nhi và sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ, Don Bosco K’Long tổ chức chương trình sinh hoạt hè và các giải đấu thể thao giúp các em có được trải nghiệm một mùa hè vui và ý nghĩa 2022; Đồng thời, chương trình sinh hoạt hè cũng nhằm khơi dậy tinh thần liên đới, nối kết giữa các nhóm và giữa các em với nhau, phát triển các kỹ năng và gia tăng các giá trị sống khác cho các em.

       Tham dự chương trình Mùa Hè có gần 100 thanh thiếu niên và 10 đội bóng đến từ K’Long, Đại Dương, Định An, Đa-ra-hoa, trường Cấp 2 Hiệp An và trường cấp 3 Chu Văn An, Đức Trọng.
Khai mạc sinh hoạt hè, cha Giám Đốc Giuse Trần Văn Hiển và cha Phó Giám Đốc Chu Đăng Chấn đã nhắn nhủ, khích lệ các em tham gia các chương trình sinh hoạt, trải nghiệm tuổi thơ trong sự vui tươi và hạnh phúc.

       Ngày 12/6/2022, giải bóng đá K’LONG CUP LẦN THỨ I dành cho các thanh thiếu niên đã chính thức khai mạc. Tham dự buổi khai mạc, có sự hiện diện quý báu của cha Giám Tỉnh Barnaba Lê An Phong, cha đặc trách Phêrô Trương Văn Hoàn, quý thầy đồng hành và 10 đội bóng đã sẵn sàng cho Giải Mùa Hè sôi động. Phát biểu khai mạc, ý tưởng nhắn nhủ của cha Giám Tỉnh đã khích lệ và định hướng giúp các em lấy lại sinh lực sống, lấy lại tinh thần và niềm vui tuổi thơ ý nghĩa sau thời gian ngủ đông của Covid và của việc học hành.

       Với môi trường lành mạnh, thời tiết mát mẻ, sân chơi rộng lớn, hứa hẹn sẽ mang đến cho trẻ em và các thanh thiếu niên một mùa hè đầy ý nghĩa, mang lại sự vui tươi và hạnh phúc đáng nhớ cho các em.

       Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho cộng thể chúng con, cho quý cha, quý thầy và cho tất cả các bạn trẻ, để chúng con luôn sống vui tươi, hạnh phúc và bình an.

Petersmile, SDB.

Visited 1 times, 1 visit(s) today