Mùa Hè Yêu Thương Cùng Don Bosco Đà Lạt

       Trong không khí náo nhiệt của mùa hè năm 2022, sáng ngày 06 tháng 06 – tại học viện Don Bosco Đà Lạt, khóa vui học hè đã được khởi động với sự điều hành của cha Giuse Hồ Quang Hân SDB, cùng các thầy tại học viện, quý thầy cô, anh chị cộng tác viên cùng các bạn trẻ.

       Khóa học hè cùng Don Bosco năm nay mang chủ đề: “Mùa hè yêu thương” được mở ra và kéo dài trong khoảng thời gian dự kiến 2 tháng. Được sự đồng hành của quý bề trên tại học viện Don Bosco Đà Lạt, cùng sự cộng tác của quý thầy cô, khóa học hè mang đến niềm vui cho các em qua các bộ môn: Tiếng Anh, bóng rổ, bóng đá, mỹ thuật, Organ, Piano, Guitar, thư pháp, võ thuật…. Ngoài các môn học, khóa học hè cũng tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích và nhiều niềm vui.

       Đến với sân chơi, Học viện Don Bosco Đà Lạt hy vọng mang lại thật nhiều niềm vui cho các em sau một năm miệt mài học tập; bên cạnh đó, quý cha, quý thầy cùng các thầy cô, các cô chú Cộng Tác Viên cùng các bạn trẻ cũng mong muốn các em có thêm những bài học nhân bản trong môi trường vui chơi và học tập để thăng tiến chính mình.

BTT Don Bosco Đà Lạt

Visited 112 times, 1 visit(s) today