Họ đạo Ngan Rô (Giáo phận Cần Thơ): VUI XUÂN CÙNG DON BOSCO

Vào lúc 6h00 sáng ngày 21/01/2024, hội chợ tết với chủ đề:”Xuân Yêu Thương” được diễn ra tại họ đạo Ngan Rô, dành cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ vui xuân 2024.

Tham dự trong ngày hội chợ có sự hiện diện của Cha Phêrô Trần Hoàng Diệu – Cha chánh họ đạo Ngan Rô, Cha Phaolô Nguyễn Toàn Khoa – Đặc trách lưu xá sinh viên Don Bosco Cần Thơ, Maria Angeline Hoàng Thị Kim Oanh, Quý thầy, các bạn sinh viên Don Bosco Cần Thơ, sinh viên Chúa Quan Phòng và hơn 300 em thiếu nhi đến từ các giáo xứ lân cận khác đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp đón mừng năm mới.

Mục đích chính ngày hội chợ xuân lần này là đem niềm vui đến với các em thiếu nhi và xây dựng tinh thần hiệp nhất – tham gia – sứ vụ. Với công tác chuẩn bị cho ngày hội vui xuân, các bạn sinh viên háo hức hoàn thành các gian hàng với hơn 17 trò chơi bao gồm gian hàng tô tượng, ném banh, phi tiêu, siêu thị đổi quà và gian hàng ẩm thực cho các em. Đến 14g00, Chương trình hội chợ xuân bắt đầu diễn ra, từng gian hàng đều có các bạn nhỏ vui chơi, háo hức và tràn ngập tiếng cười để cố gắng mang về cho mình nhiều phiếu thưởng để đổi thành các món quà hấp dẫn trong gian hàng siêu thị lung linh. Không những thế, được các quý cô Hiền Mẫu trong giáo xứ chuẩn bị gian hàng ẩm thực trãi dài nhiều món không kém phần hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi.

Sau một buổi chiều hăng say tại các gian hàng, là phần giao lưu văn nghệ và chơi loto. Khép lại ngày hội chợ Xuân Yêu Thương là lời thay mặt đại diện cảm ơn từ anh huynh trưởng giáo xứ đến quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ và các thành phần trong ban tổ chức và lời đáp từ cũng như phép lành của Cha Phêrô Trần Hoàng Diệu.

Chương trình hội chợ vui xuân kết thúc vào lúc 20h00 trong tinh thần vui tươi, hạnh phúc. Một ngày hội chợ ý nghĩa qua việc giúp đỡ các bạn nhỏ có ngày vui chơi, đồng thời mang lại bài học cho các em về sự hiệp hành, dấn thân phục vụ, xây dựng tình anh em và tinh thần đoàn kết trong Chúa Kitô.

Xem thêm hình tại link: drive.google.com/…Nn_cZsj1Yg0wiSSY1f/view
✍Maria Lê Thị Như Huỳnh – sinh viên Don Bosco Cần Thơ

Visited 70 times, 1 visit(s) today