Giáo xứ Don Bosco Liên Khương: KHAI MẠC NGUYỆN XÁ HÈ 2024

Vào lúc 9h00 sáng ngày 12.06.2024, Giáo xứ Liên Khương đã Khai mạc Nguyện xá hè 2024 với chủ đề “Thắp sáng ước mơ “.

Thành phần tham dự buổi khai mạc hè gồm có: cha giám đốc Phanxico Xavie Trần Văn Phương, cha xứ Giuse Vũ Duy Bảo, cha quản lý TôMa Trần Ngọc Sơn, thầy Micae Nguyễn Văn Trình, Quý phụ huynh, các anh chị giáo lý viên, tình nguyện viên và khoảng 100 em thiếu nhi 6-17 tuổi không phân biệt tôn giáo trong và ngoài giáo xứ.

Cha giám đốc Phanxico Xavie Trần Văn Phương mời gọi các bạn thiếu nhi hãy tham gia các sinh hoạt đầy đủ và vâng theo sự hướng dẫn của quý cha – thầy, các anh tu sinh và các anh chị tình nguyện viên. Đồng thời, ngài cũng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng gửi con em mình đến nguyện xá sinh hoạt hè.

Trong buổi khai mạc hè, các em cùng các anh chị tình nguyện viên đã có những bài múa thật sinh động vui tươi và ý nghĩa.

Kết thúc buổi khai mạc, các em được vui chơi và thưởng thức đồ ăn nhẹ cùng nước uống do các anh chị giáo lý viên làm cho các em.

Buổi khai mạc hè đem đến cho các em nhiều ấn tượng khó quên , vui tươi , hứng thú và đầy mơ ước, hứa hẹn 1 mùa hè thật năng động, bổ ích, một mùa hè để các em trau dồi tri thức, đức tin, đời sống thiêng liêng, trau dồi kỹ năng sống, hầu trở nên những người Ki Tô hữu tốt lành và những người con phát triển toàn diện trong Đức Ki Tô.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria Phù Hộ các Giáo Hữu chúc lành cho hết mọi người trong giáo xứ nói chung và cách riêng là các bạn thiếu nhi tham gia vào khoá sinh hoạt hè 2024, để ước mơ của các em được ngày một thắp sáng hơn qua khoá sinh hoạt hè này.

 

 
Visited 66 times, 1 visit(s) today