Don Bosco Tân Hà: Giao Lưu Thể Thao Tại Trường Trung Cấp Nghề Tư Thục Tân Tiến

Sáng thứ Bảy, ngày 10/03/2018, tại trường Trung cấp Nghề Tân Tiến đã diễn ra Buổi giao lưu thể thao giữa tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường Trung cấp Nghề Tân Tiến, trường Cao đẳng Kinh tế Bảo Lộc và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Tỉnh Lâm Đồng.

Buổi giao lưu thể thao này nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường cùng với Công ty, Trường học, Tỉnh ủy từ đó làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp cho cán bộ giáo viên, công nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị, ban ngành đoàn thể.

Ngay sau phần khai mạc của cha Giám đốc Antôn Nguyễn Anh là phần bốc thăm thi đấu do cha Phaolô Nguyễn Hồng Tín, Trưởng Ban tổ chức hướng dẫn. Với 2 môn thi đấu là: Bóng chuyền và Bóng đá, các vận động viên đã có một ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và thi đấu hết mình.

Ngày Hội giao lưu diễn ra trong bầu khí thật vui tươi và tốt đẹp, nhưng điều đẹp và hạnh phúc nhất chính là việc chung tay giáo dục, đem niềm vui và hạnh phúc đến cho người trẻ. Kết thúc Buổi giao lưu, mọi người cùng chia sẻ với nhau trong bữa cơm đầy tình huynh đệ.

Người Viết: Bảo Lâm, SDB


Visited 2 times, 1 visit(s) today