Dấn thân Don Bosco Hòa An sum họp trong ngày Lễ Bế giảng Niên khóa 2017-2018

Sáng Chúa Nhật, ngày 06/05/2018, Dấn thân Don Bosco Hòa An tổ chức ngày Bế giảng niên khóa 2017-2018. Ngày kết khóa được diễn ra trong bầu khí ấm cúng của tình gia đình.

Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của quý Cha, Thầy trong cộng  đoàn, các em Dấn thân và quý Phụ huynh. Đúng 08 giờ, mọi người được chào đón một cách nồng hậu của quý Cha, quý Thầy trong cộng đoàn Don Bosco Hòa An. Mọi người gặp gỡ nhau trong tình thân yêu, đồng thời cùng nhau chia sẻ những điều liên quan đến con cái và việc học tập của các em. Mọi người, ai cũng mong ước con cái được nên người và trở thành những người phục vụ cho Thiên Chúa trong đời sống ơn gọi.

Vào lúc, 8 giờ 30, Cha Martino Mai Quyết Thắng, SDB, đại diện cho cha Trưởng Hiện Diện chia sẻ cùng với quý Phụ huynh về ơn gọi Salêdiêng. Cha nói rằng: “Tuy miền Bắc chưa được phát triển một cách rộng rãi, nhưng dấu hiệu cho thấy rằng ơn gọi Salêdiêng dần phát triển và ngày càng có nhiều người quảng đại dấn thân theo Chúa và phục vụ cho sứ mệnh vì người trẻ tương lai”. Sau bài nói chuyện của Cha Martino, tiếp đến là việc gặp gỡ của Cha Đặc trách Giuse Nguyễn Trí Dũng, SDB. Trong cuộc gặp gỡ này, cha Đặc trách nói về những hoạt động của các em trong thời gian vừa qua, đồng thời cũng thông báo cho quý Phụ huynh biết tình hình các em trong thời gian sinh hoạt lớp ơn gọi Dấn thân.

Sau khi gặp gỡ phụ huynh, quý Cha, quy Thầy trong cộng thể cùng nhau cử hành Thánh lễ để tạ ơn Thiên Chúa vì hồng ân Ngài đã ban cho cộng đoàn, đặc biệt công cuộc Dấn thân. Đồng thời, cha chủ tế Giuse Nguyễn Trí Dũng, SDB cũng cầu xin Thiên Chúa tiếp tục đồng hành và chúc phúc cho các em Dấn thân, để các em luôn biết sẵn sàng và quảng đại trong việc dâng hiến đời mình.

Sau Thánh lễ, quý Cha, quý Thầy và tất cả các em cùng quý Phụ huynh cùng nhau chụp chung một tấm hình kỷ niệm và dùng cơm trưa gia đình. Ai cũng hạnh phúc vì cảm nhận được nhiều ơn lành mà Thiên Chúa ban cho con em mình, đồng thời mong ước muốn tiếp tục cho con em tham gia vào lớp ơn gọi Dấn thân này. Ngày họp mặt  gia đình tuy chỉ ngắn ngủi trong vài tiếng đồng hồ, nhưng để lại nhiều điều hứa hẹn về một tương lai tốt đẹp hơn trong những năm sinh hoạt sắp tới.

Xem thêm hình ảnh.

Trí Dũng, SDB


Visited 1 times, 1 visit(s) today