Cộng tác viên Salêdiêng: Trung tâm Alessandrina Bầu Cử Hội Đồng Trung Tâm Nhiệm Kỳ 2023-2026

Ngày 7.6.2023 Hội Đồng Tỉnh Cộng tác viên Salêdiêng Don Bosco Việt Nam (HĐT) đến Cộng thể Liên Nghĩa và Học viện Don Rua Đà Lạt chủ trì cuộc bầu cử Hội Đồng Trung Tâm (HĐTT) Alessandrina Đức Trọng và Trung tâm Mẹ Phù Hộ (Đà Lạt).

Buổi sáng, đại diện HĐT gồm Sư Huynh Martino Bùi Văn Luận, SDB – Cố vấn Gia đình Salêdiêng Việt Nam kiêm Ủy viên (SDB) HĐT, anh Rôcô Lê Hữu Phước – Phó Điều phối HĐT, chị Maria Vũ Thị Nguyệt – Phụ trách Phụng vụ HĐT đến Cộng thể Liên Nghĩa để điều hành cuộc bầu cử trung tâm. Anh chị em CTV Trung tâm Alessandrina hân hoan đón chào HĐT và Cha Giuse Tạ Đức Tuấn – Ủy viên Trung tâm Alessandrina.

Anh Giuse Phạm Văn Dân-Điều phối Trung tâm Alessandrina giới thiệu các thành viên với mọi người và cho biết toàn Trung tâm hiện có 24 Hội viên.

Sư Huynh Martino Luận, SDB và anh Roco Phước hướng dẫn các qui định và thể lệ bầu cử. Chị Maria Nguyệt đọc lại Khoản 22 của Quy chế nói về vai trò và trách nhiệm của Điều phối, Quản Trị, Thư ký, Đào luyện…để mọi người hiểu và chọn lựa những người xứng đáng vào HĐTT.

Sư huynh Martino thay mặt HĐT cảm ơn HĐTT trong nhiệm kỳ qua đã hy sinh để điều hành các hoạt động của Trung tâm, đồng thời mong các anh chị nếu được tín nhiệm hãy tiếp tục phục vụ.

Sau ít phút cầu nguyện cùng Chúa Thánh Thần, các Hội viên nhận phiếu bầu cử. Kết quả của việc bầu cử đã chọn được 6 người vào HĐTT nhiệm kỳ 2023-2026 gồm:

  1. Anh Giuse Phạm Văn Dân- Điều phối
  2. Chị Maria Trần Thị Anh Trâm – Quản trị
  3. Chị Maria Vũ Thị Hương- Đào luyện
  4. Anh GioaKim Đỗ Văn Giang- Thư ký- Truyền thông
  5. Anh Giuse Đinh Quang Tiến- Phó điều phối
  6. Chị Anna Trần Thị Hoàng Hương- Phụng vụ

Sư Huynh Luận thay mặt HĐT chúc mừng và công nhận các thành viên HĐTT Alessandrina nhiệm kỳ 2023-2026.

Cha Giuse Tạ Đức Tuấn- Ủy viên có những lời động viên, mong anh chị em CTV cộng tác với HĐTT để cùng nhau sống Ơn gọi và thực thi sứ mệnh yêu thương phục vụ giới trẻ.

Sau khi chụp hình chung anh chị em được gặp gỡ Cha Phanxicô Trần Văn Phương- Giám đốc Cộng thể Liên Nghĩa và chia sẻ bữa trưa đầy tình huynh đệ.

Bản tin vầ hình ảnh: Hữu Phước, BTT Gia đình Salêdiêng

Visited 1 times, 1 visit(s) today