Các cộng tác viên chung tay tổ chức hội chợ Giáng sinh Yêu thương

Nhân dịp Đại lễ Giáng sinh 2017 và mừng năm mới 2018, anh chị em Công tác viên Salêdiêng thuộc 4 Trung tâm: Giuse Vinh Hiển, Mẹ Truyền Tin, Mân Côi và Gioan Tân Cang, đã cùng phối hợp tổ chức Hội chợ “Giáng sinh Yêu thương” cho 600 học sinh  Phổ cập Don Bosco Xuân Hiệp, tại Cộng thể Chân Phước Philip Rinaldi Xuân Hiệp.

Thành phần Ban tổ chức gồm có cha Phanxicô Assisi Từ Thiện Huân – Ủy viên TT Mẹ Mân Côi, Cha Phaolô Hồ Trọng Phu – Đặc trách lớp phổ cập Don Bosco Xuân Hiệp, Cha Gioan Kim Nguyễn Thanh Tùng – Đặc trách Tu sinh Xuân Hiệp, Điều phối CTV của 4 trung tâm và anh em tu sinh.

Ngày hội chợ được sự chung tay, chung sức của các thành phần trong gia đình Salêdiêng. Anh em Tu sinh Xuân Hiệp phụ trách các gian hàng vui chơi và sinh động suốt ngày hội chợ; giáo xứ Xuân Hiệp chịu trách nhiệm trang trí sân khấu, âm thanh. Cộng tác viên của 4 Trung tâm lo phần ẩm thực phục vụ các em miễn phí với 12 món ăn hấp dẫn.

Sau khi cha Phanxicô Assisi Từ Thiện Huân – Ủy viên TT Mẹ Mân Côi khai mạc, các em bước vào phần thi đua trả lời câu hỏi có thưởng, tiếp đó tham gia các trò chơi và  thỏa sức mua đồ ăn và sắm hàng hóa tại “siêu thị”.

Hội chợ kết thúc lúc 15 giờ sau khi đại diện học sinh bày tỏ lòng biết ơn  và bài Huấn từ của Cha đặc trách học sinh.

Hội chợ  “Giáng sinh Yêu thương” không chỉ mang lại niềm vui cho các em học sinh, nhưng còn nói lên tình hiệp nhất, liên đới trong việc phục vụ giới trẻ của các thành phần trong gia đình Salêdiêng. 

Tin: Ban Truyền Thông CTV
Hình: Nguyễn Hiển


Visited 3 times, 1 visit(s) today