Trung tâm Cộng tác viên Kitô Vua – Vũng Tàu mừng bổn mạng

       Sáng Chúa nhật 20/11/2022 tại Cộng thể Don Bosco Phước Lộc, Trung tâm Cộng tác viên Kitô Vua có buổi tĩnh tâm và thánh lễ mừng Bổn mạng.

       Mở đầu, Cha Đaminh Trần Quang Liêm SDB – Ủy viên Salêdiêng Trung tâm Kitô Vua có đôi lời chia sẻ.Tiếp đó chị Mai Anh – Điều phối Trung tâm Kitô Vua giới thiệu các thành phần tham dự.

       Đến tham dự và chia vui với Trung tâm có anh Đaminh Vũ Quang Ninh, Điều phối Tỉnh hội CTV Don Bosco Việt Nam, Chị Maria Nguyễn Thị Hiển – Ủy viên Tông đồ – Giới trẻ Hội đồng tỉnh CTV VN, Đại diện Hội đồng Trung tâm CTV Micae Rua – Phước Lộc, các bạn trẻ TT Artemide Zatti Tân Cang, cùng đông đảo anh chi em CTV và một số các bạn trẻ Trung tâm Kitô Vua cùng tham dự. Trong số 21 em tham dự, có 3 em mới được tuyên hứa ngày 2/10/2022 tại Đà Lạt, còn lại các em đang trong giai đoạn tìm hiểu.

       Anh Điều phối tỉnh giới thiệu cho các em biết về quyển sách “Cuộc đời kỳ diệu Don Bosco”, mục đích để  các em hiểu được vị Thánh sáng lập Hiệp hội Cộng tác viên Salêdiêng Don Bosco trước khi tìm hiểu ơn gọi Cộng tác viên Salêdieng giữa đời, để các em sẽ tiếp bước và dấn thân theo linh đạo Cha Thánh Gioan Bosco mời gọi.

       Lúc 10g cha Giuse Nguyễn Văn Quang – nguyên  Giám tỉnh Tỉnh dòng Don Bosco Việt Nam, chủ  tế thánh lễ. Đồng tế có Cha ủy viên Trung tâm Kitô Vua, quý cha SDB Cộng thể Phước Lộc. Tham dự thánh lễ có khoảng 1.200 em học sinh trường Trung cấp Kỹ thuật Phước Lộc.

       Trong bài giảng cha nguyên giám tỉnh chúc mừng Bổn mạng Trung tâm Kitô vua Phước Thành. Nhắc đến các bạn trẻ, cha thấy rất vui vì có nhiều bạn trẻ đến và tiến bước theo ơn gọi Cộng tác viên Salêdiêng. Ngài cầu chúc cho Trung tâm ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều bạn trẻ đến, sống ơn gọi cộng tác viên Salêdiêng giữa đời hơn.  

       Sau thánh lễ mọi người cùng tham dự tiệc mừng với anh chị em Trung tâm Kitô Vua trong tinh thần hiệp nhất .

       Tin, ảnh: N.T. Hiển