Thánh lễ tạ ơn hồng ân vĩnh khấn của sư huynh Đaminh Đinh Trung Hiếu SDB và Tư giáo Đaminh Đỗ Đăng Khoa SDB

       Vào lúc 9g30 chủ nhật ngày 21/8/2022, tại thánh đường giáo xứ Tân Lộc, Biên Hoà, Đồng Nai, cha Martino Đinh Nghĩa Sỹ SDB, anh họ của Sư huynh Đaminh Đinh Trung Hiếu, đã chủ tế thánh lễ tạ ơn hồng ân vĩnh khấn mà hai thầy đã lãnh nhận vào ngày 15/8 trước đó tại thánh đường Don Bosco Xuân Hiệp, Thủ Đức, Tp. HCM. Đồng tế trong thánh lễ có cha Phó Giám tỉnh Giuse Nguyễn Kim Khánh, các cha trong ban cố vấn, các cha Saledieng, cha chánh xứ giáo xứ Tân Lộc và các cha khách.

       Tham dự thánh lễ có ông bà cố, gia đình và bạn hữu của hai thầy cùng với các sư huynh, các thầy SDB và cộng đoàn giáo xứ. Ca đoàn Don Bosco của Giáo xứ Xuân Hiệp, Thủ Đức đã tham dự thánh lễ và hát lễ.

       Trước khi thánh lễ bắt đầu, cha xứ đã có lời chào mừng đến quý cha, quý khách và chúc mừng hai thầy cùng gia đình. Cha cũng gửi lời chúc mừng của cha quản hạt hạt Tân Mai đến hai thầy và gia đình ông bà cố. Sau đó, ông chủ tịch hội đồng mục vụ giáo xứ đã đại diện giáo xứ chúc mừng, tặng hoa và quà cho ông bà cố và hai thầy.

       Trong bài giảng lễ, cha Phaolo Nguyễn Toàn Khoa SDB đã nhấn mạnh đến sự thánh thiện của người tu sỹ nhờ có Chúa ở cùng, và ước mong hai thầy sẽ thăng tiến trên con đường thánh thiện qua sự kết hiệp mật thiết với Thiên Chúa.

       Sau thánh lễ sư huynh Hiếu đã đại diện để nói lên tâm tình tri ân của hai thầy trong ngày lễ tạ ơn vì hồng ân vĩnh khấn. Sau đó mọi người cùng chia sẻ bữa tiệc gia đình trong niềm vui và tâm tình cảm tạ.

       Xin quý vị và các bạn tiếp tục hiệp lời cầu nguyện cho các thầy để được ơn trung thành sống trọn vẹn và hạnh phúc trong ơn gọi thánh hiến Saledieng của các thầy.

       BTT SDB