Sinh Viên Don Bosco Đà Lạt : Thánh Lễ Khai Giảng Năm Học 2022 – 2023 _ CÓ CHÚA – TA SONG HÀNH

Vào lúc 8g00, sáng ngày 25/9/2022, gần 200 bạn sinh viên Don Bosco Đà Lạt đã hiện diện tại Giáo sở Don Bosco Đà Lạt để tham dự Thánh lễ khai giảng năm học mới 2022 -2023, với chủ đề: “ CÓ CHÚA – TA SONG HÀNH”.

Để bắt đầu chương trình, cha Đặc Trách Sinh viên Phanxico Xavie Trần Quốc Tuấn, SDB đã làm dấu thánh hóa và tuyên bố chương trình khai giảng năm học mới 2022 – 2023 bắt đầu. Mở đầu chương trình, các bạn sinh đã cùng nhau vũ bài cộng đồng: “Chúa nói với ta ra vùng ngoại biên” để sinh động bầu khí.

Tiếp theo là phần tiếp nhận Cảm Tình Viên và tuyên hứa của Ban Điều Hành mới, của cha đặc trách và các Cảm Tình Viên mới. Sau khi tuyên hứa, Cha Đặc trách Phanxico Xavie đã đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023. Kết thúc chương trình khai giảng, các bạn sinh viên nhóm SoB đã biểu diễn bài múa “Việt Nam Ơi”.

Tiếp đến là phần Thánh Lễ. Chủ tế Thánh lễ là Cha Phó Giám Đốc Giuse Phạm Đại Quang, SDB. Đồng tế với ngài có Cha đặc trách Sinh viên Phanxico Xavie. Trong lời giảng lễ, Cha Phó Giám đốc Giuse đã chia sẻ kinh nghiệm thời sinh viên của ngài, đồng thời đồng mời gọi các bạn sinh viên không ngừng học hỏi và biết chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong thời gian này.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, đại diện bạn sinh viên nhóm SoB đã gửi lời cảm ơn đến quý Cha đặc trách sinh viên, quý thầy, quý Sơ, cùng toàn thể giáo dân giáo sở Don Bosco và những người tham dự thánh lễ lời cám ơn chân thành.

Sau khi kết thúc thánh lễ, quý cha, quý thầy, quý cộng tác viên cùng toàn thể các bạn sinh viên đã quy tụ tại sân bóng để cùng nhau dùng bữa ăn thân tình gia đình, đồng thời cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các nhà lưu xá.

Buổi khai giảng năm học mới đã diễn ra tốt đẹp. Chúng ta cùng cầu chúc cho các bạn sinh viện với niềm vui và tràn đây ơn Thần Khí Chúa để bước vào năm học mới với nhiều thành đạt mới.

Ban Truyền Thông Sinh Viên Don Bosco Đà Lạt.