Giải Bóng Đá Don Bosco Tắc Vân Mở Rộng

     Vào lúc 19h20, ngày 26/06/2022, các cầu thủ thuộc mọi thành phần đã đến Nguyện Xá Don Bosco Tắc Vân (Cà Mau), để cùng nhau tham dự Giải Bóng Đá Don Bosco Tắc Vân mở rộng. Giải lần này có tất cả 50 cầu thủ, được chia thành 5 đội sẽ thi đấu với nhau theo vòng tròn tính điểm vào mỗi tối Chúa Nhật.

     Cha đặc trách Nguyện Xá Giuse Đinh Thành Đạt đã nhắn gửi đến các cầu thủ thông điệp về niềm vui, sự hiệp thông, tính đồng đội và lòng biết ơn đối với nhau và đối với cuộc sống này. Cha Giuse chỉ ra điều đặc biệt của giải bóng đá này, đó là sự đa dạng về tuổi tác: cầu thủ trẻ nhất là 17 tuổi, cầu thủ lớn nhất là 41 tuổi và không phân biệt tôn giáo, vùng miền; Các cầu thủ đã dám mở lòng để đón nhận sự khác biệt để cùng chạy cố gắng chiếm được phần thưởng. Sau đó, cha Giuse đã chính thức khai mạc giải và chúc các đội phát huy được thế mạnh của người trẻ về tinh thần đồng đội, tính tự chủ để có niềm vui cùng nhau, cũng như để nối kết tình bạn và đạt được những kết quả tốt đẹp.

     Các đội đã chụp hình chung và riêng cho từng đội, và đúng 19h40, trận khai mạc đã diễn ra trong sự phấn khích và hồ hởi của các bạn trẻ. Trận đấu cuối cùng của ngày khai mạc kết thúc lúc 22h00. Sau đó, các bạn trẻ ra về trong niềm vui, cũng như tiếc nuối, vì mang tâm trạng của kẻ thắng người thua. Họ hẹn nhau tuần tới sẽ tiếp tục thi đấu và hy vọng đội của mình sẽ đạt kết quả tốt đẹp.

Thành Đạt SDB

Visited 1 times, 1 visit(s) today